Thi công nội thất văn phòng 1140m2 - Viễn thông VTC

Là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC – Bộ Thông tin và Truyền thông, văn phòng VTC với tổng diện tích lớn cho một sàn lên 1200m2 là một thách thức mới trong quá trình lên ý tưởng nhằm đem lại một môi trường đầy hiệu quả, chuyên nghiệp và năng động vốn có cũng như luôn luôn cập nhật xu hướng, đổi mới mình của một công ty về viễn thông trong thời đại hội nhập ngày nay.
Thiết kế nội thất 3S mang tới hơi hướng thiết kế nội thất văn phòng đầy mới mẻ - một không gian mở, hòa hợp và có tính kết nối giữa các bộ phận với nhau bằng cách phân khu cụ thể từng phòng ban rõ ràng.


Sảnh lễ tân - nâng tầm công ty trước đối tác

Sảnh lễ tân - nâng tầm công ty trước đối tác

Khu vực Sảnh - Lễ tân được bố trí ngay lối đi vào với lựa chọn mẫu quầy lễ tân có tính hài hòa với logo công ty khi được phối ba sắc cam - xanh dương - trắng để tiếp đón khách hàng, đối tác mỗi khi tới làm việc.

Ngoài ra khu vực này còn là nơi trưng bày các khẩu hiệu, huân chương hay bằng khen các thành tích mà tập thể đã đạt được trong suốt thời gian lao động và cống hiến cũng như một cách thể hiện bộ mặt của cả một tổ chức, đề cao năng lực làm việc đồng thời là cơ sở để đánh giá yếu tố chuyên nghiệp cũng như độ tin tưởng vào một thương hiệu lớn.

Vách ngăn gỗ

Vách ngăn gỗ

Để ngăn cách với khu vực làm việc và hoạt động của các bộ phận, kiến trúc sư lựa chọn vách ngăn bằng gỗ, tuy vậy không tạo sự cách biệt hay riêng lẻ đối với khu vực bên trong nhờ sự bố trí các thanh gỗ song song, không quá cầu kỳ, hoa mỹ đem đến sự trang trọng, lịch sự cho không gian cùng xen kẽ các sắc xanh tươi mới đến từ những chậu cây cảnh trong văn phòng.

Bảng thông báo

Bảng thông báo

Kết nối giữa hai khu vực Sảnh và Phòng làm việc là không gian Bảng thông báo, in ấn tài liệu, giao lưu giữa mọi nhân viên với nhau. Là một vị trí có vai trò quan trọng của một công ty vì vậy cần bố trí sao cho nhiều tiện ích và thân thiện với người dùng nhất.

Thi công phòng làm việc

Thi công phòng làm việc

Đối với khu vực làm việc nhân viên, đội ngũ kiến trúc sư đề xuất ý tưởng phân khu làm việc rõ ràng theo từng bộ phận trong một sàn tùy theo chức năng và yêu cầu sử dụng. Ưu tiên các loại bàn làm việc có vách ngăn tạo sự riêng tư mà vẫn không làm quá tách biệt từng thành viên với nhau trên chất liệu gỗ công nghiệp sơn phối màu đồng điệu, thống nhất với logo thương hiệu tạo ấn tượng tích cực trên bề mặt tổng thể chung.

Ghế sử dụng là loạt ghế xoay có bánh xe linh động, dễ sử dụng, điều khiển và làm chủ sự di chuyển cho mỗi người ngồi. Là một văn phòng ưu ái các loại cây lớn chính vì vậy chúng tôi bố trí xen kẽ các chậu cây xanh kích thước lớn xung quanh nhằm đem đến một không khí thư giãn, thân thiện nhất.

Hệ thống ánh sáng vẫn là sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và hệ đèn chiếu sáng nhằm cân đối hiệu quả làm việc cho cả một tập thể.

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • : Công ty MTV Viễn thông số VTC
  • : Tòa nhà VTC , Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • : 1140m2
  • : 1.920.000.000VNĐ
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.