Thi công nội thất văn phòng Xanh

Từ những bản thiết kế nội thất 3D ấn tượng, khi lên thi công thực tế thì trông sẽ thế nào? Cùng Thiết kế nội thất 3S ngắm nhìn hình ảnh những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi văn phòng đi vào hoạt động tiếp do chúng tôi ghi lại dưới đây tại Công ty cổ phần Nguồn nhân lực Siêu Việt với phong cách Hiện đại.

Từ những bản thiết kế nội thất 3D ấn tượng, khi lên thi công thực tế thì trông sẽ thế nào? Cùng Thiết kế nội thất 3S ngắm nhìn  hình ảnh những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi văn phòng đi vào hoạt động tiếp do chúng tôi ghi lại dưới đây tại Công ty cổ phần Nguồn nhân lực Siêu Việt với phong cách Hiện đại.

Thi công nội thất văn phòng!

Nhằm tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát trong không gian làm việc của văn phòng, nhiều công ty lựa chọn các mẫu nội thất văn phòng không sử dụng vách ngăn. với các mẫu nội thất văn phòng này thì các phòng ban được sắp xếp tập trung vào từng khu vực ngăn cách nhau bởi lối đi hoặc là tủ tài liệu để phân chia phòng.

Các mẫu nội thất văn phòng theo hình thức này phù hợp với các công ty có số lượng nhân viên lớn, đặc thù công việc không gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác và thường phải trao đổi thông tin qua lại trong quá trình làm việc, cụ thể như các ngành môi giới bất động sản, chứng khoán, phần mềm…

Ưu điềm của các mẫu văn phòng mở là thời gian thi công nhanh, chi phí đầu tư thấp, tuy nhiên nếu không được tính toàn phương án một cách cẩn thận thì không tạo được điểm nhấn trong văn phòng làm việc, ngoài ra về phương án đi dây dẫn cho hệ thống điện, hệ thống thông tin nếu không tính toán trước thì dẫn tới văn phòng làm việc không được ngăn nắp.

Là công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công mẫu nội thất văn phòng đẹp nhất tinh tế, sang trọng và tận tâm trong yếu tố phong thủy. Hãy liên hệ với Thiết kế nội thất 3S để sở hữu một không gian văn phòng làm việc lý tưởng các bạn nhé!

 

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • : 380tr
  • : 18 ngày
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.