Thiết kế và thi công văn phòng Petro Việt Nam

Công trình văn phòng Petro Việt Nam gần đây được hoàn thiện mới một không gian văn phòng làm việc sang trọng và phù hợp với đặc thù của công ty. Tông màu lựa chọn theo một form chuẩn của thương hiệu Petro Việt Nam, các thiết kế mang lại tiện ích sử dụng lớn cho nhân viên. Khu lễ tân đã được các kiến trúc sư đặc biệt chú ý nhằm mang lại bộ mặt thương hiệu của Petro Việt Nam, không gian này mang tới sự chuyên nghiệp, sang trọng thể hiện tầm vóc và sự phát triển lớn hơn dành cho công ty.

Công trình văn phòng Petro Việt Nam gần đây được hoàn thiện mới một không gian văn phòng làm việc sang trọng và phù hợp với đặc thù của công ty. Tông màu lựa chọn theo một form chuẩn của thương hiệu Petro Việt Nam, các thiết kế mang lại tiện ích sử dụng lớn cho nhân viên. Khu lễ tân đã được các kiến trúc sư đặc biệt chú ý nhằm mang lại bộ mặt thương hiệu của Petro Việt Nam, không gian này mang tới sự chuyên nghiệp, sang trọng thể hiện tầm vóc và sự phát triển lớn hơn dành cho công ty.

Không gian phòng hội nghị lớn cho phép các cuộc họp lớn giữa ban lãnh đạo công ty và đối tác cũng như các cuộc họp nội bộ diễn ra tốt đẹp và trang trọng hơn.

Không gian được thiết kế với đầy đủ ánh sáng và không gian tốt cho một cuộc họp

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.