Văn phòng công ty Sao Vàng chi nhánh Hà Nội

Mới đây, Thiết Kế Nội Thất 3S đã hoàn thành việc thi công và thiết kế nội thất văn phòng công ty Sao Vàng chi nhánh Hà Nội. Với diện tích và quy mô nhỏ, các kỹ sư của chúng tôi đã có những cách thiết kế hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như về diện tích của khu văn phòng. Mời bạn đọc cùng thảm khảo cách thiết kế nội thất.

Mới đây, Thiết Kế Nội Thất 3S đã hoàn thành việc thi công và thiết kế nội thất văn phòng công ty Sao Vàng chi nhánh Hà Nội. Với diện tích và quy mô nhỏ, các kỹ sư của chúng tôi đã có những cách thiết kế hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như về diện tích của khu văn phòng. Mời bạn đọc cùng thảm khảo cách thiết kế nội thất.

Với diện tích nhỏ, chúng tôi đã sử dụng các vật dụng có màu sắc nổi bật, hài hòa gắn kết với nhau. Đầu tiên là việc sử dụng thảm trải sàn màu đỏ đô làm sáng lên nền nhà, bức tường sơn trắng rất phù hợp khiến không gian nhà nổi bật hơn, không gian thoáng và rộng hơn.

 
Khu làm việc và khu tiếp khách được ngăn cách với nhau bằng kệ nhỏ. Vị trí đó được đặt quầy lễ tân để tiếp nhận những thông tin liên hệ của khách hàng. Kế đến, khu vực bàn làm việc được thiết kế với bàn đôi gọn gàng, trang bị đầy đủ các hệ thống điện, ghế ngồi văn phòng phù hợp. Ngăn bàn làm việc thỏa mái, không gian rộng và thoáng tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc.
 
Trên các bức tường của khu làm việc trang trí bởi các bức ảnh với đủ các khổ. Trên bàn làm việc đặt các loại cây cảnh nhỏ để văn phòng. Không gian làm việc vừa có cây xanh, vừa có không khí thoáng, mang đến sự chuyên nghiệp nâng cao năng suất làm việc.
 
 

Khu vực tiếp khách được đặt bộ salon màu be nổi bật trên sắc đỏ của thảm trải nhà. Bàn thiếp khách nhỏ gọn hình hộp thể hiện sự cứng rắn, mạnh mẽ và quyết đoán.

Trên đây là hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện thi công. Còn rất nhiều mẫu thiết kế văn phòng mà chúng tôi đã thi công thiết kế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thiết kế nội thất.

 

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.