Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng Công ty CAD/CAM

Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng Công ty CAD/CAM
Địa chỉ:
Tòa nhà RichLan, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Dịch Vụ:
Thiết kế & thi công nội thất trọn gói
Diện tích:
Đang cập nhật
Quy mô nhân sự:
Đang cập nhật
Thời gian thực hiện:
Đang cập nhật
Chi phí:
Đang cập nhật
[ giới thiệu dự án ]
Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng Công ty CAD/CAM
.............
Xuất bản ngày: 21/09/2018
Hiện nay thiết kế nội thất văn phòng đang dần trở thành nhu cầu tất yếu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần đầu tư và chú trọng trong việc xây dựng giá trị thương hiệu, niềm tin trong lòng khách hàng cũng như khẳng định tầm thế của một môi trường chuyên nghiệp, năng động.
giải pháp từ 3S
.............

Tối ưu - tiện ích

Hướng tới sự tối ưu, tiện ích trong nhu cầu sử dụng vì vậy Thiết kế nội thất 3S lựa chọn phong cách Hiện đại, độc đáo và mới lạ cho văn phòng doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực công nghệ.

Không quá cầu kỳ trong cách thể hiện, lối thiết kế tập trung vào sự bố trí nội thất văn phòng, cách decor đơn giản, khoa học và đáp ứng công việc thường nhật. Tông màu trầm giúp không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn cũng như làm dịu nhẹ cho thị giác.

Sử dụng vật liệu tối ưu

Với chi phí tiết kiệm lại đảm bảo chất lượng bền đẹp, chúng tôi ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ MFC chống ẩm cùng gỗ MDF để hoàn thiện nội thất. Bên cạnh đó, việc sử dụng dàn ghế chân xoay tạo sự linh hoạt cho người ngồi, thoải mái và dễ dàng di chuyển, không bị gò bó.

Kệ tài liệu được bố trí nhiều nơi tiện dụng cho việc sắp xếp đồ đạc.

Tranh tường ấn tượng

Phần vẽ tranh tường cũng là yếu tố đặc biệt gây chú ý khi bước vào không gian công ty nhờ những sáng tạo nghệ thuật độc đáo dựa trên ý tưởng bản đồ thế giới.

Đan xen trong không gian có phần công nghệ - kỹ thuật này thì việc đan xen một vài yếu tố cây cảnh, tạo sự xanh mát và cân bằng là vô cùng quan trọng cho văn phòng.

Vách logo và quầy lễ tân

Đối với nhiều công ty thì khu vực vách logo được coi là dấu hiệu nhận biết mỗi khi khách hàng, đối tác bước vào, thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp của một công ty, doanh nghiệp, thường được đặt sau bàn lễ tân . Quan trọng nhất của việc thi công vách ngăn chính là độ bền đẹp, thẩm mỹ và nhanh chóng.

Khu vực làm việc

Khu vực phòng làm việc được bố trí thoáng đãng, đơng giản. Sử dụng tông màu trắng kết hợp với nguồn sáng tự nhiên tạo sự thoái mái - giảm cảm giác căng thẳng khi làm việc.

Phòng giám đốc

Đối với việc chọn lựa nội thất cho Phòng Giám Đốc rất được Thiết kế nội thất 3S chú trọng vì đây được coi là bộ mặt của cả một doanh nghiệp ở mức độ thể hiện tầm cỡ và vị thế cho chính người đứng đầu doanh nghiệp đó.

Vì vậy việc chọn lựa bộ bàn ghế sao cho phù hợp như mặt bàn MFC phủ bóng cùng ghế chân xoay da bọc sang trọng, bên cạnh đó việc bố trí bộ bàn ghế tiếp khách và nội thất decor sao cho thật hài hòa và tinh tế và có sự đồng nhất, khẳng định vị thế cho chính doanh nghiệp.

Nhận ưu đãi 100% chi phí thiết kế nội thất (Còn 5 suất)
Loại công trình
Tổng diện tích(m²)
liên hệ với kiến trúc sư