Thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty DMC

Tiếp nối các dự án thành công tại tòa nhà Toyota Mỹ Đình, nội thất 3S đã dành được nhiều sự tin tưởng từ các giám đốc trẻ tại đây.Dự án thiết kế và thi công nội thất DMC đã hoàn thành và tiếp tục nhận được sự hài lòng từ phía chủ đầu tư. Hãy cùng nội thất 3S ngắm nhìn các hình ảnh thiết kế từ dự án này nhé :

Bản vẽ mặt bằng công năng

Bản vẽ mặt bằng công năng

Văn phòng DMC với sự kết hợp của 2 công ty con ITS và RT, bản vẽ layout đã giải quyết tốt vấn đề công năng cho toàn bộ không gian. Các kiến trúc sư đã đưa ra phương án tạo ra các phòng giám đốc, phòng phó giám đôc, phòng làm việc của nhân viên riêng nhau. Và sử dụng chung các khu lễ tân, pantry và phòng họp.

Sảnh lễ tân

Sảnh lễ tân

Sảnh lễ tân đơn giản và sang trọng, sử dụng backdrop đá và hiệu ứng ánh sáng làm nổi bật thương hiệu của công ty. Các vách kích cường lực và các góc bo tròn tạo cảm giác mềm mại và phóng khoáng.

Phòng giám đốc ITS

Phòng giám đốc ITS

Phòng giám đốc sang trọng, thể hiện vị thế của vị giám đốc. Các kiến trúc sư đã bố trí một bàn họp để họp nội bộ trong công ty ITS. Chất liệu gỗ và ánh sáng tự nhiên mang giúp không gian trở nên khoáng đạt nhưng không kém phần thân thiện.

Phó giám đốc ITS

Phó giám đốc ITS

Phòng phó giám đốc được thiết kế đơn giản, cạnh các khu làm việc để thuận tiện cho phó giám đốc quan sát và trao đổi công việc với các nhân viên của mình.

Phòng giám đốc RT

Phòng giám đốc RT

Phòng giám đốc RT được bố trí thêm bộ ghế sofa thuận tiện cho việc tiếp khách.

Hành lang chung

Hành lang chung

Hành lang chung xuyên suốt và kết nối các phòng ban của cả 2 công ty, vách kích với các góc bo tròn giúp hành lang trở nên mềm mại và bớt gò bó, khô cứng.

Phòng họp

Phòng họp

Phòng họp được bố trí với các vách kính cường lực tạo cảm giác rộng rãi, chuyên nghiệp. Tranh tường, kích thích logic và sáng tạo. Nguồn sáng được bố trí tập trung vào chiếc bảng, tạo sự tập trung cao độ trong cuộc họp.

Phó giám đốc RT

Phó giám đốc RT

Phòng phó giám đốc được thiết kế đơn giản, được bố trí bàn tiếp khách cách điệu.

Khu vực kế toán

Khu vực kế toán

Không gian làm việc cho các kế toán của ITS.

Bàn làm việc nhóm

Bàn làm việc nhóm

Bàn làm việc nhóm cho nhân viên của ITS.

Phòng làm việc

Phòng làm việc

Phòng làm việc RT được sắp xếp khoa học, điểm xuyến thêm các chậu cây, nhằm giảm sự căng thẳng sau nhiều giờ làm việc với máy tính. Lựa chọn loại ghế cao cấp, phù hợp để ngồi nhiều giờ, ổn định tư thế ngồi, giảm thiểu mỏi lưng, mỏi cổ.

Pantry

Pantry

Khu vực Pantry được đặt tại trung tâm của văn phòng, được bố trí gần cửa sổ kích nhìn ra không gian bên ngoài tạo cảm giác thư thái, dễ chịu. Được trang bị thêm máy pha cafe, tủ lạnh, cây lọc nước để phục vụ cho mọi người sau những giờ làm việc hăng say.

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • : Công ty DMC
  • : Tòa nhà Toyota Mỹ Đình
  • : 800tr
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.