Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng Sông Đà 9

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang được nhiều chủ Doanh nghiệp, Cơ quan ưa chuộng lựa chọn làm không gian làm việc cho tập thể trong thời đại hội nhập hiện nay. Điều này đòi hỏi ở Đội ngũ Kiến trúc sư - những người sáng tạo không gian một trình độ thiết kế có kinh nghiệm và lành nghề để đa dạng trong cách nhìn cũng như tính năng cho từng căn phòng một cách tinh tế.

Phong cách hiện đại - phóng khoáng

Phong cách hiện đại - phóng khoáng

Với tầm nhìn trong định hướng tương lai của Sông Đà 9 là trở thành tổng thầu xây dựng, tổng thầu EPC mạnh trong lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, thi công cơ giới, Thiết kế nội thất 3S mang tới ý tưởng thiết kế theo phong cách Hiện đại, phóng khoáng, không đề cao sự cầu kỳ trong cách decor mà tập trung vào sự đa năng phù hợp của từng phòng ban và nguyên tắc phong thủy cần lưu ý.

Với lối thiết kế theo tông màu ghi xám lạnh, khơi tạo sự sang trọng, khẳng định vị thế của một văn phòng công ty có chỗ đứng trong ngành nghề xây dựng - tổng thầu.

Khu hành lang thoáng mát

Khu hành lang thoáng mát

Khu vực hành lang đi lại của nhân viên được bố trí thoáng mát, đón lấy ánh sáng tự nhiên nhất cùng tầm view đẹp mắt toàn cảnh giúp mỗi thời gian nghỉ ngơi của cán bộ nhân viên đều là khoảnh khắc được thư giãn nhất.

Khu vực làm việc

Khu vực làm việc

Khu vực làm việc của nhận viên được chú trọng ở mặt nội thất sao cho bền đẹp, phù hợp đặc thù văn hóa công ty và tiện ích đem lại. Cách bố trí khoa học, gọn gàng kết hợp không gian xanh đan xen tạo sự hài hòa, thanh nhã cho văn phòng, lược bớt sự đơn điệu.

Giải pháp chiếu sáng

Giải pháp chiếu sáng

Những giải pháp an toàn và tối ưu cho hệ thống ánh sáng được đưa ra nhằm cân đối giữa ánh sáng tự nhiên được tận dụng bên cạnh ánh sáng nhân tạo trong văn phòng. Nói đến nội thất văn phòng không thể không kể đến vật liệu chính sử dụng là gỗ, để đáp ứng mong muốn thẩm mỹ, đồng nhất nhưng vẫn đảm bảo chống thấm nước, chống trầy xước lại tiết kiệm chi phí cho phía Chủ đầu tư, Thiết kế nội thất 3S ưu tiên sử dụng gỗ MFC chống ẩm từ thương hiệu Gỗ Minh Long.

Góc tiếp khách

Góc tiếp khách

Góc tiếp khách của văn phòng được thiết kế một khu vực không quá lớn nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ, sáng tạo làm nên điểm nổi bật cân đối cho toàn bộ không gian.

Phòng họp

Phòng họp

Khu vực phòng họp bố trí theo ý tưởng truyền thống theo mô tip bàn bầu dục - ghế chân quỳ, phía tường là mẫu bảng fooc mica size lớn tiện dụng trong lập dựng kế hoạch, thuyết trình trong các cuộc họp văn phòng.

Thi công nội thất văn phòng công ty sông đà 9

Thi công nội thất văn phòng công ty sông đà 9

Sau một khoảng thời gian lên ý tưởng thi công cùng đội ngũ nhân công lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất văn phòng dưới sự chỉ đạo nghiêm túc của nhóm Kỹ sư Giám sát của Thiết kế nội thất 3S, công trình đã được hoàn thiện trong sự hài lòng của Chủ đầu tư và nhận được sự tin tưởng tiếp theo của nhiều vị khách hàng, thông qua dự án đặc biệt này.

Thi công các hạng mục theo đúng ý tưởng thiết kế

Thi công các hạng mục theo đúng ý tưởng thiết kế

Chủ đầu tư ưu tiên sử dụng các loại bàn chân sắt thông thoáng, tránh cảm giác nặng nề, gò bó và nhìn không gian như được rộng hơn, riêng ghế ngồi sử dụng loại ghế chân quỳ tạo độ vững chắc và cố định cho nhân viên.

Hệ thống tủ đựng tài liệu được thiết kế với đa vai trò như lưu trữ vật liệu, thông tin, sổ sách, trang thiết bị đồ dùng, là vật phầm nội thật trang trí cũng như để phân cách các khu vực, phòng ban riêng với nhau.

Thảm trải sàn được sử dụng với chất liệu đẹp cùng máu xanh ghi tôn lên sự quý phái, sang trọng cho không gian tổng thể. Với phần chiếu sáng được bố trí đúng tiêu chuẩn để hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo từ hệ đèn âm trần chất lượng, ngoài ra tổ thi công bổ sung các hệ rèm cửa nếu tránh ánh nắng gay gắt, sáng chói vào phòng, gây ảnh hưởng sức khỏe và tinh thần làm việc của mọi người.

Yếu tố xanh được đề cao và kết hợp xen lẫn tạo các hộc tủ đứng nhằm tạo một không gian cân bằng, dịu mát, thanh lọc cơ thể mà không hề gò bó cứng nhắc cho nhân viên.

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • : Công ty CP SÔNG ĐÀ 9
  • : 460Tr
  • : 20 ngày
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.