Thiết kế văn phòng làm việc công ty phần mềm 96m2 - UNIMOB

Bị thuyết phục từ những dự án thiết kế văn phòng công ty phần mềm mà 3S từng thực hiện, UNIMOD đã tin tưởng lựa chọn thiết kế nội thất 3S làm đơn vị thiết kế.Bản vẽ được hoàn thiện sau cùng với sự hài lòng cao độ từ phía chủ đầu tư.

Layout - bản vẽ mặt bằng công năng

Layout - bản vẽ mặt bằng công năng

Bản vẽ công năng mặt bằng bóc mái của văn phòng UNIMOD. Ta có thể dễ dàng thấy văn phòng bao gồm: khu lễ tân và ghế chờ để tiếp khách được bố trí ngoài cùng với logo lớn để làm nổi bật bộ nhận diện công ty, tạo ấn tượng cho đối tác, khách hàng. 

Bên cạnh, quầy lễ tân là phòng họp, bộ não của công ty. Ngay bên trong, là khu vực yên tĩnh hơn dành cho các kỹ sư phần mềm làm việc. Tiếp đến là, khu làm việc của các trưởng nhóm, trưởng phòng.

Phòng làm việc

Phòng làm việc

Với đặc trưng là công ty công nghệ, tạo ra các sản phẩm trí tuệ. Tài nguyên lớn nhất của công ty về phần mềm là nhân sự, là đội ngũ coder, designer , QA, tester, .... đông đảo. Hiểu điều này, các kiến trúc sư 3S đã dành tới 3/4 không gian để bố trí các không gian làm việc. Điểm xuyến thêm các chậu cây, nhằm giảm sự căng thẳng sau nhiều giờ làm việc với máy tính. Lựa chọn loại ghế cao cấp, phù hợp để ngồi nhiều giờ, ổn định tư thế ngồi, giảm thiểu mỏi lưng, mỏi cổ.

Bức tường được trang trí thêm những khẩu ngữ ấn tượng, tạo nguồn hứng khởi vô tận, khơi nguồn sáng tạo cho đội ngũ nhân sự khai phá công việc.

Phòng họp

Phòng họp

Phòng họp được bố trí với các vách kính cường lực tạo cảm giác rộng rãi, chuyên nghiệp. Tranh tường, kích thích logic và sáng tạo. Nguồn sáng được bố trí tập trung vào chiếc bảng, tạo sự tập trung cao độ trong cuộc họp.

Khu làm việc của quản lý, trưởng phòng, giám đốc

Khu làm việc của quản lý, trưởng phòng, giám đốc

Khu làm việc của các trưởng nhóm được bố trí gần cửa, tạo không gian thoáng đãng để suy nghĩ và sáng tạo. Bên cạnh là khu làm việc của nhân viên, trưởng nhóm có thể dễ dàng quan sát và trao đổi công việc với các nhân viên của mình.

Đơn vị thực hiện
XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC
  • : Công ty UNIMOB Việt Nam
  • : Tầng 9 tòa nhà Hafulico số 85 Vũ Trọng Phụng- Thanh Xuân – Hà Nội
  • : 96m2
LIÊN HỆ MIỄN PHÍ Để nhận bản vẽ kỹ thuật, timeline và chi phí thi công chi tiết dự án này.Hoặc nhận tư vấn chuyên sâu miễn phí.