Thiết kế nội thất 3S - đơn vị tiên phong với những mẫu thiết kế hợp xu thế

https://thietkenoithat3s.com
500
Hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, 3S là đơn vị luôn được nhớ đến bởi sự đa dạng trong các mẫu thiết kế biệt thự, căn hộ chung cư và thiết kế nội thất văn phòng. Đặc biệt các thiết kế của 3S đều dựa trên tiêu chí hiện đại, hợp xu hướng của thế giới và có tính khác biệt, độc đáo cũng như công năng sử dụng đảm bảo gia tăng tiện ích cho gia chủ.

Hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, 3S là đơn vị luôn được nhớ đến bởi sự đa dạng trong các mẫu thiết kế biệt thự, căn hộ chung cư và thiết kế nội thất văn phòng. Đặc biệt các thiết kế của 3S đều dựa trên tiêu chí hiện đại, hợp xu hướng của thế giới và có tính khác biệt, độc đáo cũng như công năng sử dụng đảm bảo gia tăng tiện ích cho gia chủ. 

 

Thế mạnh am hiểu xu thế thiết kế nội thất là điểm cộng đối với doanh nghiệp trẻ - Thiết kế nội thất 3S

Ngôi nhà không đơn thuần là nơi để ngủ, nghỉ và sinh hoạt, ngôi nhà cũng là nơi thể hiện cá tính, đẳng cấp và quan niệm thẩm mỹ về kiến trúc riêng của mỗi người. Một ngôi nhà được hoàn thiện cũng giống như một tác phẩm nghệ thuật kì công được các kiến trúc sư thực hiện. 

Vậy nếu là gia chủ, bạn mong muốn gì ở người kiến trúc sư làm cho ngôi nhà của mình trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng của ngôi nhà? 

Sự khác biệt chính là ở mẫu thiết kế có hợp xu thế, có tư vấn được cho gia chủ phong cách thiết kế ấy phù hợp với mong muốn và kỳ vọng của họ hay không. 

Hiểu rõ mong muốn đó của khách hàng, Thiết kế nội thất 3S là đơn vị năng động và tiên phong am hiểu thị trường thiết kế nội thất trên thế giới và thường xuyên cập nhật các mẫu thiết kế mới nhất từ đó cân đối và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu, sở thích hay văn hoá bản địa của người Việt. 

Để làm được điều này, các kiến trúc sư của 3S đã luôn luôn tương tác và giao lưu học hỏi các kiến trúc sư nước ngoài, phân tích chi tiết, tỉ mỉ nhất đối với từng loại hình phong cách, phát hiện và sáng tạo các phong cách là sự kết hợp giữa các phong cách. Ngoài ra, 3S cũng không ngừng khai thác các nguồn nguyên vật liệu uy tín trên thế giới để đảm bảo cho chất lượng nội thất của các công trình. Nhờ đó, các khách hàng đến với 3S đã tìm được cho mình phong cách thiết kế rất riêng, sự độc đáo và mới lạ trong chính không gian nhà ở của mình, nhưng vẫn không xa lạ, mà thân thiện với những nét văn hoá bản địa rất đặc trưng của người Việt. 

Ngày nay, thị trường kinh doanh thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam vô cùng cạnh tranh và khốc liệt. Sự hình thành của rất nhiều đơn vị kinh doanh cũng như những đơn vị thươngg mại thiết kế và thi công nội thất thì việc các doanh nghiệp trẻ như Thiết kế nội thất 3S muốn vươn lên ở vị trí đứng đầu yêu cầu rất nhiều thách thức, song đó cũng là cơ hội lớn để doanh nghiệp trẻ có thể khẳng định vị thế và niềm tin của mình đối với người tiêu dùng Việt. 

3S đã có bước bứt phá đầu tiên trong các kiểu mẫu thiết kế nội thất hợp xu thế, mới nhất, hiện đại nhất. Mỗi năm Thiết kế và thi công nội thất 3S đã tiến hành 2 lần khảo sát và đánh giá xu thế các mẫu thiết kế trên thế giới và ra các bộ sưu tập mới, dưới đây là các mẫu thiết kế nội thất 3S đã thực hiện!

 

Các mẫu thiết kế nội thất 3S được đánh giá cao và được khách hàng ưa chuộng gần đây

Mẫu biệt thự quý phái, đẳng cấp với gam màu trầm và thiết kế sang trọng, tối ưu hoá công năng của ngôi nhà:

 

 

 

 

Hay những mẫu thiết kế căn hộ chung cư phong cách hiện đại thân thiện mà cũng rất cá tính và thể hiện vị thế của gia chủ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế và thi công nội thất 3S và tiêu chuẩn 3 NHẤT trong cam kết với khách hàng

3S lấy 3 chữ S làm kim chỉ nam dẫn đường trong kinh doanh: S – Style, S – Speed, S – Satification. Và đây cũng là 3 chữ S thể hiện 3 NHẤT của công ty cam kết với khách hàng: 

► Cam kết mẫu thiết kế mới nhất và phù hợp nhất

► Cam kết tiến độ nhanh nhất và kịp thời nhất

► Cam kết sự thoải mái nhất cho khách hàng trong quá trình thực hiện cũng như sau công trình. 

Và để làm được những điều đó, 3S tiên phong trong việc sưu tầm mỗi năm 2 lần các mẫu thiết kế mới nhất và tư vấn cho khách hàng. Đồng thời, 3S luôn luôn đảm bảo tiến độ thi công với việc quy trình làm việc thông minh kết hợp giữa bên cung ứng vật liệu và nhà xưởng, đồng thời kiểm soát tiến trình thi công bằng sự giám sát chặt chẽ của kiến trúc sư trực tiếp tại công trình. Đặc biệt, 3S cam kết sự thoải mái cho khách hàng từ khi lần đầu gặp mặt và tìm hiểu nhu cầu với giải pháp toàn diện dưới sự tư vấn kỹ lưỡng, đầy kinh nghiệm của các kiến trúc sư. Song song đó là sự cung cấp dịch vụ qua các bản mẫu thiết kế, bản mẫu thi công cho đến quá trình thực hiện hay sau công trình 3S cũng đảm bảo các chính sách hậu mãi, chính sách bảo hành và bảo dưỡng công trình thường xuyên. 

Với tiêu chí luôn luôn đặt sự thoải mái và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên 3S đã luôn luôn trúng thầu các công trình lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc, phục vụ với đa dạng thị hiếu của khách hàng ở các  mảng công trình biệt thự, căn hộ chung cư, cũng như là nội thất văn phòng. 

Để tìm hiểu thêm và nhận được sự tư vấn chi tiết hơn – xin vui lòng liên hệ: 0988 640 776 - 0243 996 4455

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế nội thất nhà phố