3 Lý do 3S được khách hàng tin chọn thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội

https://thietkenoithat3s.com
503
Một cái tên nổi bật trong làng thiết kế nội thất với đa dạng các hạng mục: nội thất nhà ở, nội thất chung cư, nội thất biệt thự…, 3S là đơn vị được rất nhiều những đánh giá tích cực và ủng hộ từ phía khách hàng. Đã một thập kỷ trôi qua, các công trình của 3S đều mang đậm dấu ấn bởi sự sáng tạo trong thiết kế và chất lượng công trình là cách mà 3S đã thu hút khách hàng đến với mình những năm qua.

Thiết kế nội thất 3S có sự khác biệt gì so với các đơn vị khác? Đây cũng chính là những lý do mà khách hàng đã chọn 3S hay nói cách khác, đây cũng chính là tiêu chí cho các khách hàng lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất phù hợp nhất cho công trình của mình.

1. Các vấn đề còn bất cập ở các công ty thiết kế và thi công nội thất

1.1 Hồ sơ thiết kế sơ sài

Việc hoàn thiện nội thất cho không gian sinh sống ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Vì thế trên thị trường cũng xuất hiện không ít những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất. Giá của các dịch vụ này được tính dựa vào yếu tố chất lượng, thẩm mỹ, dịch vụ hậu mãi… Vì thế mỗi đơn vị, mỗi công trình lại có giá khác nhau. Và các đơn vị cũng cạnh tranh nhau rất lớn về mặt giá cả.

Hồ sơ thiết kế sơ sài

Giá của các dịch vụ này được tính dựa vào yếu tố chất lượng, thẩm mỹ, dịch vụ hậu mãi…

Họ sử dụng những hồ sơ thiết kế sơ sài; không đủ tất cả các bản vẽ chi tiết, các hạng mục thiết kế. Hồ sơ này do một nhóm cá nhân làm và khi làm việc cá nhân thì uy tín và tư cách pháp lý không đảm bảo. Đó cũng có thể là hồ sơ của những sinh viên mới ra trường, họ là những người chưa có kinh nghiệm; rất dễ dẫn đến công trình không đáp ứng được nhu cầu.

Khi chọn những công ty thiếu uy tín như vậy thì công trình của bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề như:

  • Bản vẽ có chất lượng kém, không đáp ứng được nhu cầu, sửa đi sửa lại vẫn không ưng ý.
  • Bản vẽ không đầy đủ, thiếu tính ứng dụng và không thể thi công.
  • Bản vẽ thiết kế điện, nước thiếu kinh nghiệm, tính ứng dụng không cao, thậm chí bất tiện trong quá trình sử dụng sau này.

Tất cả nguyên nhân này gặp phải do đội ngũ thiết kế thiếu kinh nghiệm nên nhìn vào giá thành tưởng rằng cạnh tranh nhưng thực tế mất rất nhiều thời gian cho gia chủ và thậm chí là tốn kém chi phí trong quá trình thực hiện hay quá trình ở sau này.

1.2 Giá thành thi công tính không đúng

Giá thành thi công tính không đúng

Khi tính giá không đồng nhất chỗ cao chỗ thấp trong Hồ sơ thi công

Sự thiếu chuyên nghiệp được lộ ra khi bảng giá thành được xuất trình ra từ công ty thiết kế nội thất. Những sai sót khi tính giá không đồng nhất chỗ cao chỗ thấp, tính lặp lại các hạng mục và thậm chí là không thẩm định được giá trị thật của các hạng mục thi công do vậy bị đội chi phí và quá trình thi công gia chủ sẽ rất bất tiện.

1.3 Không kiểm soát đc tiến độ công trình

Những sai lầm này không chỉ gây ra vấn đề về dòng tiền, khiến nhà thầu không thể hoàn thành mục tiêu kế hoạch mà còn gây ra sự chậm trễ lớn khi kết thúc dự án. Một kế hoạch quản lý dự án xây dựng bao gồm nhiều giai đoạn định giá, sự sai lầm có thể xuất hiện ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình này dẫn đến chậm tiến độ.

Nguyên nhân thứ hai là các vấn đề trong thi công. Thực hiện một dự án đòi hỏi nắm rõ các phương pháp cần thực hiện cho từng hạng mục xây dựng. Các phương pháp này cần được tuyên bố rõ ràng trước khi bắt đầu dự án để đảm bảo các kỹ sư thực hiện công trình đúng cách nhằm đáp ứng chất lượng và thông số kỹ thuật cần thiết.

Một trong những nguyên nhân phổ biến gây chậm tiến độ là do các nhà thầu không thực hiện đúng một số hạng mục nhất định, điều này dẫn đến việc thực hiện lại toàn bộ quy trình khi phát hiện ra sự cố trong quá trình thi công.

2. 3 lý do 3S được khách hàng tin chọn – Những điều 3S đã khắc phục và làm tốt

2.1 Hồ sơ thiết kế chi tiết và chính xác

Chịu trách nhiệm chuẩn bị hồ sơ thiết kế chi tiết của 3S là do các kiến trúc sư lành nghề, đã hơn 10 năm trong nghề với đủ các loại công trình lớn nhỏ, nên khách hàng thực sự ưng ý với bản vẽ chi tiết nhất, đầy đủ nhất. Không những là sự đầu tư đầy đủ trong bản vẽ, mà các kiến trúc sư của 3S còn thể hiện rõ nét trong biện pháp thi công hay trình tự thi công của một công trình. Khách hàng không chỉ nhận được một bộ hồ sơ chĩnh xác mình đang mong đợi mà ở đó họ còn tìm ra được giải pháp toàn diện cho công trình của mình nhờ sự tinh ý, nhạy bén trong nghề của các bậc thầy trong ngành kiến trúc đã trở nên tên tuổi lớn ở 3S.

2.2 Giá thành tính toán chi tiết, chính xác

3S luôn hiểu được mong muốn của khách hàng, tìm hiểu chính xác về nhu cầu và nguồn lực của khách hàng mà từ đó 3S đưa ra một bản báo giá chi tiết với đầy đủ các hạng mục chi phí. Từ các hạng mục nhân công, vật liệu hay chi phí quản lý, tất cả đều được gói gọn trong một bộ hồ sơ thiết kế. Khách hàng sẽ hoàn toàn có được nhận định và đánh giá chính xác vì giá thành do 3S đưa ra rất cụ thể từ những hạng mục nhỏ nhất.

3 lý do 3S được khách hàng tin chọn

Nên khách hàng luôn an tâm về sự ổn định chi phí, ít phát sinh trong quá trình thi công bởi vì các hạng mục đã được dự trù đầy đủ nhất có thể.

2.3 Tiến độ và chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt

Thế mạnh của 3S chính là tiến độ và chất lượng thi công. Về tiến độ thi công, 3S có quy trình làm việc đặc biệt là trước khi thực hiện, 3S sẽ lập một bảng tiến độ thi công xây dựng. Việc lập bảng tiến độ thi công xây dựng để kiểm tra, rà soát các công việc đã đặt ra để đảm bảo công trình được thực hiện đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu. Trong bảng tiến độ thi công cũng đã nêu rõ những yếu tố cần kiểm soát như nhân lực, tài chính, vật liệu xây dựng, trang thiết bị… Một bảng tiến độ thi công xây dựng chi tiết sẽ giúp nhà đầu tư nắm được tình hình, đưa ra các biện pháp xử lí thiết kế thế giới vật liệu để hoàn thành dự án, trong thời gian sớm nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Ngoài ra, trong bảng tiến độ thi công cũng sẽ nêu rõ quy trình kiểm soát tiến độ của dự án với từng tên, hạng mục và trách nhiệm của từng cá nhân, nhà thầu. Khi có sự cố phát sinh chỉ cần đọc bản tiến độ thi công sẽ nắm được sơ bộ vấn đề và có hướng giải quyết nhanh chóng.

Và song song đó là chất lượng công trình cũng được kiểm soát qua từng quy trình cụ thể trong tiến độ thi công này.

Trên đây là một số nội dung liên quan đến tiến độ công việc, hy vọng các bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích từ Thiết kế và thi công nội thất 3S. Nếu có vấn đề gì cần tư vấn, giải đáp thêm các bạn vui lòng liên hệ Hotline 0988 640 776 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.