Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng

https://thietkenoithat3s.com
893
Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng này sẽ giúp các quý công ty, doanh nghiệp tìm được một địa chỉ hỗ trợ uy tín, đầy đủ năng lực và thành phẩm ưng ý nhất xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Một không gian nội thất văn phòng lịch sự, sang trọng sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong mắt khách hàng. Cách bày trí chuyên nghiệp, khoa học còn khiến nhân viên có thêm nguồn cảm hứng dồi dào, đáp ứng tốt về mặt công năng, nâng cao hiệu quả công việc. Cuối cùng, các sản phẩm, dịch vụ của công ty vì vậy mà nâng thêm một tầm giá trị nữa trong vận hành, kinh doanh. 
Vì vậy, lựa chọn đơn vị đảm trách sao cho giải quyết được mọi tiêu chí trên luôn khiến các doanh nghiệp phải đau đầu. Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng dưới đây sẽ gỡ rối kịp thời cho quý doanh nghiệp, cùng theo dõi nhé!

1. Lưu ý trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng

Nếu bạn đang có dự định kiến tạo một văn phòng làm việc theo đúng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, hiện đại. Vậy thì, bạn đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng sau đây:

1.1 Xác định rõ ràng phong cách thiết kế văn phòng

Việc xác định rõ ràng phong cách thiết kế nội thất văn phòng là kế hoạch không thể bỏ qua. Bởi, nó quyết định không gian có nhất quán, hài hòa và chuyên nghiệp như mong muốn hay không. 

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng quan trọng nhất là nhận định phong cách

Tiêu chí này không chỉ ảnh hưởng đến mục tiêu thu hút khách hàng mà còn giúp tạo uy tín đối với nhân viên. Thi công ngẫu hứng mà không lên bản vẽ, nhận định phong cách thiết kế trước sẽ khiến văn phòng biến thành mớ hỗn độn. 

1.2 Quan tâm đến chi tiết công năng sử dụng

Yếu tố công năng là một trong những điểm nhấn rất cần thiết trong quá trình thiết kế, thi công nội thất văn phòng. Không gian dù có sang trọng, lịch sự đến đâu mà chẳng thể gọn gàng, khoa học thì đều vô ích. 
Vì thế, quý doanh nghiệp cần chú trọng nhấn mạnh vấn đề này với các đơn vị thực hiện. Văn phòng đầy đủ công năng sẽ là tiền đề để nhân viên làm việc hiệu quả, đảm bảo hiệu suất làm việc lâu dài.

1.3 Tính thẩm mỹ trong thi công thiết kế văn phòng

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng

Tính thẩm mỹ đóng vai trò cốt yếu ở trong một thiết kế không gian không riêng gì nội thất văn phòng

Tính thẩm mỹ đóng vai trò cốt yếu trong một thiết kế không gian nội thất văn phòng. Bất kỳ đối tượng nào cũng sẽ quan tâm và yêu thích cái đẹp trước tiên. Chỉ cần bước vào một không gian văn phòng đẹp mắt thì khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút, gây thiện cảm hơn. Đặc biệt, yếu tố này đem lại cho nhân viên trong công ty cảm hứng làm việc tốt hơn, gợi ý tưởng sáng tạo mỗi ngày.

1.4 Thiết kế thi công văn phòng nên chú trọng yếu tố phong thủy

Trong quan niệm của người Á Đông, phong thủy rất quan trọng, quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Do vậy, trong thiết kế, thi công văn phòng, quý công ty, doanh nghiệp cũng chú ý ở điểm này. 

Hãy lựa chọn một đơn vị am hiểu về khoa học, phong thủy để hỗ trợ kiến tạo nên không gian nội thất văn phòng thu hút nhiều tài lộc, vượng khí, mang đến sự may mắn, thịnh vượng hơn trong kinh doanh. 


Ngoài ra, thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại cũng cần chú ý một vài yếu tố nhỏ khác như:

  • Yếu tố ánh sáng từ tự nhiên hoặc ánh sáng nhân tạo.
  • Yếu tố vật dụng trang trí văn phòng như tranh ảnh, gốm sứ...
  • Các lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng.

>> Tham khảo thêm những nguyên lý thiết kế văn phòng làm việc hiện đại và sang trọng

2. 7 Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng cho chủ doanh nghiệp

Dưới đây là 7 kinh nghiệm cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng:

2.1 Tìm hiểu nguồn thông tin, thương hiệu của đơn vị thiết kế thi công

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng cho chủ doanh nghiệp

Một thiết kế văn phòng đẹp, tính phong thủy tốt

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng đầu tiên là tìm hiểu thông tin doanh nghiệp. Tham khảo thông tin, thương hiệu của đơn vị thi công mà quý doanh nghiệp đang nhắm đến. Truy cập Website của nhà thầu để theo dõi các sản phẩm nội thất văn phòng thực tế mà họ đã thực hiện. Số lượng dự án thực tế có nhiều hay không? Phong cách thiết kế có ổn định, đáp ứng đầy đủ công năng? Chất lượng đảm bảo được các tiêu chí thẩm mỹ, phong thủy...?

2.2 Luôn trao đổi trực tiếp với nhà thầu trước khi lựa chọn

Quý doanh nghiệp cũng có thể hẹn nhà thầu để được trao đổi trực tiếp về mọi vấn đề mình còn thắc mắc. Trong quá trình trao đổi, doanh nghiệp khéo léo đánh giá tác phong làm việc của họ xem có chuyên nghiệp hay không. Sau đó, căn cứ vào điều này để đưa ra đánh giá cùng quyết định chính xác nhất.

2.3 Chọn địa chỉ có chế độ bảo hành uy tín

Bên cạnh đó, quý doanh nghiệp cũng cần lưu tâm đến chế độ bảo hành đối với các công trình quan trọng như thế này. Những đơn vị có chính sách bảo hành tốt, rõ ràng, minh bạch và kịp thời, nhanh chóng là những đơn vị đạt yêu cầu. Đương nhiên, các điều khoản bảo hành phải được đảm bảo đầy đủ, công khai trên hợp đồng thỏa thuận.

2.4 Ưu tiên đơn vị có sở hữu nhà máy sản xuất trực tiếp

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng có sở hữu nhà máy trực tiếp sản xuất nội thất uy tín, chất lượng. Điều đó là lợi thế giúp quý doanh nghiệp đạt được cơ hội lựa chọn các sản phẩm đa dạng hơn, vật liệu có giá thành cạnh tranh hơn. 

2.5 Khảo sát các công trình thực tế của đơn vị 

Dành một chút thời gian để xem xét kỹ các công trình thực tế trước đó của đơn vị mà quý doanh nghiệp được chọn cũng là một kinh nghiệm quan trọng. Đây là cách tốt nhất để đánh giá năng lực của nhà thầu, liệu sản phẩm họ làm ra có đúng yêu cầu doanh nghiệp? Đồng thời, chúng cũng giúp quý doanh nghiệp biết được gu thẩm mỹ của họ có hợp xu hướng, đúng ý doanh nghiệp hay không?

2.6 Ưu tiên chọn những nhà thầu có dịch vụ trọn gói

Trong những đơn vị đã liệt kê, quý doanh nghiệp nên ưu tiên chọn các đơn vị dịch vụ đa dạng và có thi công trọn gói. Đây không chỉ là tiêu chí giúp đánh giá năng lực của đơn vị mà còn điều kiện giúp quý doanh nghiệp loại bỏ các bước trung gian, ít tốn kém chi phí nhất.

2.7 Chọn nhà thầu có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chỉ nên chọn các nhà thầu có quy trình làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ và khoa học. Điều này được chứng minh qua cách họ sắp xếp, lên kế hoạch Logic, sự linh hoạt trong xử lý vấn đề. Hay thậm chí là kinh nghiệm trong việc đưa ra giải pháp, sự đồng nhất trong khâu thiết kế, chọn lựa chất liệu. Cuối cùng là sự chính xác về tỷ lệ, đảm bảo đúng tiến độ thi công công trình.

Chọn nhà thầu có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Nhà thầu có quy trình làm việc chặt chẽ, khoa học sẽ mang đến hiệu quả cao

Cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng về quy trình chuyên nghiệp của một nhà thầu còn thể hiện ở sự uy tín, tận tâm, hóa đơn thanh toán rõ ràng, công khai.

3. Nên lựa chọn nhà thầu thiết kế & thi công nội thất văn phòng riêng hay dịch vụ trọn gói

Hiện nay, các nhà thầu trên thị trường thường cung cấp 2 dịch vụ thiết kế, thi công nội thất văn phòng phổ biến. Đó là, dịch vụ thiết kế, thi công riêng, đơn lẻ từng khâu và dịch vụ trọn gói. Vậy, nên chọn dịch vụ nào là tốt nhất đối với nhu cầu và đặc điểm của từng doanh nghiệp?

3.1 Dịch vụ thiết kế & thi công nội thất văn phòng riêng

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng cho chủ doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế & thi công nội thất văn phòng riêng đòi hỏi doanh nghiệp có thời gian và công sức giám sát công trình

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng nếu quý doanh nghiệp là một tổ chức có đầy đủ nguồn nhân lực để tính toán chi tiết, kỹ lưỡng cũng như mong muốn được sát sao trong từng công đoạn. Thì, lựa chọn dịch vụ riêng lẻ cũng là lựa chọn có thể cân nhắc. Ở mỗi khâu thi công hay thiết kế, quý doanh nghiệp có thể giám sát tốt nhất, đúng mong muốn của mình nhất.

Mặc dù có tổng chi phí thấp hơn phương án dịch vụ trọn gói nhưng dịch vụ lẻ lại đòi hỏi quý doanh nghiệp phải có thời gian và công sức. Đầu tiên là thời gian, công sức giám sát quá trình thi công, thiết kế. Tiếp theo là thời gian để làm việc với các nhà thầu, đơn vị khác nhau. 

3.2 Dịch vụ thiết kế & thi công nội thất văn phòng trọn gói

Dịch vụ thiết kế & thi công nội thất văn phòng trọn gói giúp tiết kiệm cân nhắc tốt ngân sách

Dịch vụ thiết kế & thi công nội thất văn phòng trọn gói giúp tiết kiệm cân nhắc tốt ngân sách 

Nếu, quý doanh nghiệp không có thời gian để sát sao công việc thiết kế, thi công. Thì, lựa chọn dịch vụ trọn gói là phương án lý tưởng nhất. Chỉ cần một chút thời gian để đôi bên tìm hiểu ý tưởng cũng như nhu cầu, năng lực làm việc. Sau đó, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Mặc dù có tổng chi phí nhỉnh hơn một chút so với dịch vụ riêng lẻ, nhưng dịch vụ trọn gói lại đảm bảo ngân sách cho quý doanh nghiệp tốt hơn. Đặc biệt là không phát sinh thêm chi phí hay công sức để quán xuyến tiến độ công trình, dự án. Thời gian đó, quý doanh nghiệp có thể sắp xếp để thực hiện những công việc kinh doanh khác nhằm tăng thu nhập cho mình.
Thêm 1 lợi thế khi chọn dịch vụ trọn gói là, quý doanh nghiệp sẽ nhận được chế độ bảo hành hẳn hoi. Ít nhất là các nhà thầu không đổ lỗi cho nhau khi có vấn đề xuất hiện trong lúc đưa công trình vào vận hành, sử dụng.

4. Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Đơn vị Thiết kế nội thất 3S chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công nội thất văn phòng uy tín hàng đầu. Trên thị trường, Thiết kế 3S luôn được đông đảo khách hàng doanh nghiệp yêu thích và đánh giá tích cực. 3S tự hào mang đến những gói dịch vụ nhiều ưu đãi, giải pháp thiết kế thi công nội thất văn phòng hoàn hảo. Tại Thiết kế nội thất 3S, quý doanh nghiệp sẽ được:

4.1 Dịch vụ chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn

Thiết kế nội thất 3S chuyên tư vấn cho khách hàng những phong cách thiết kế đa dạng và phong phú nhất. Đảm bảo, không gian sẽ được bố trí một cách khoa học, chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu cũng như ý thích của quý doanh nghiệp. Các thiết kế hình ảnh đều được tạo nên với công nghệ 3D dễ nhìn, dễ đánh giá, tạo ấn tượng cho khách hàng.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất 3S có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất văn phòng

Khẳng định, Thiết kế nội thất 3S sẽ khiến khách hàng hài lòng cả về mẫu thiết kế lẫn thái độ nhiệt tình, chu đáo. Với kinh nghiệm thực tiễn hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công, Thiết kế nội thất 3S tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Để mọi nhân viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và có nhiều cảm hứng nhất.

4.2 Chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt

Khách hàng đến với Thiết kế nội thất 3S sẽ được trải nghiệm các chính sách dịch vụ linh hoạt nhất. Không chỉ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về công năng sử dụng văn phòng hoàn toàn miễn phí. Đơn vị này còn có nhiều chính sách bảo hành có lợi cho khách hàng, chăm sóc sản phẩm kịp thời trong vòng 24h khi khách hàng báo sự cố. 

4.3 Đội ngũ nhân viên thi công lành nghề, kiến trúc sư tài năng

Tại Thiết kế nội thất 3S, đội ngũ kiến trúc sư cùng nhân viên thi công được tuyển chọn kỹ càng, gắt gao. Đó là những người trẻ, nhiệt huyết với nghề có tinh thần trách nhiệm cùng với sức trẻ và sự sáng tạo bất tận. Nhờ vậy, quý doanh nghiệp sẽ không phải phiền lòng về các vấn đề như thiết kế lối mòn, sáo rỗng. Mọi bản thiết kế đều đi đúng xu hướng thời đại, độc đáo và cam kết tạo ra được nét riêng, thiết kế chi tiết thi công đều phù hợp với quy cách vật liệu.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên thi công có tay nghề cao, kinh nghiệm thi công nhiều công trình thực tế trước đó dày dặn. Quy trình làm việc chặt chẽ, có báo cáo với khách hàng trước rồi mới tiến hành làm việc. Tự tin sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối sau khi công trình hoàn thành và đi vào sử dụng.

>> Đừng bỏ lỡ: Quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiêp tại 3S

4.4 Thiết kế nội thất 3S cung cấp giải pháp trọn gói tiện lợi cho khách hàng

Tại Thiết kế nội thất 3S, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về giải pháp không gian nội thất văn phòng hoàn hảo và toàn diện nhất. Những dịch vụ trọn gói của đơn vị có giá cả phải chăng, chi phí tối ưu và chất lượng tốt nhất ở từng công đoạn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực này, nên có thể tư vấn thấu đáo, tận tình để quý doanh nghiệp nắm được cốt lõi. Mọi quy trình đều bài bản, đi đúng hướng, tiến độ hoàn thành nhanh và lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động.

Việc “chọn mặt gửi vàng” trong kiến tạo không gian làm việc là điều vô cùng quan trọng và thiết yếu. Chỉ cần nắm được những kinh nghiệm cũng như lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng mà bài viết vừa chia sẻ. Chắc chắn, quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều từ thời gian, công sức cho đến chi phí, thậm chí là ý tưởng thiết kế mới lạ cho mình. Hy vọng rằng, bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích và lý thú trong lĩnh vực nội thất văn phòng. Nếu còn thắc mắc gì sau bài viết này, xin vui lòng liên hệ với Thiết kế nội thất 3S để được giải đáp nhanh chóng nhé! 

>> Xem thêm: 3 Cách tối ưu không gian làm việc của văn phòng hiệu quả