Thiết kế thi công nội thất trọn gói có đắt không?

https://thietkenoithat3s.com
657
Một công trình dù là căn hộ chung cư, biệt thự hay văn phòng thì giải pháp toàn diện cho công trình với gói thiết kế thi công trọn gói cũng chiếm ưu thế hơn so với dịch vụ đứt đoạn. Ai cũng hiểu điều đó, thế nhưng thiết kế thi công nội thất trọn gói có bị đắt không, có đội chi phí không thì là điều phần lớn nhiều khách hàng quan tâm.

Một công trình dù là căn hộ chung cư, biệt thự hay văn phòng thì giải pháp toàn diện cho công trình với gói thiết kế thi công trọn gói cũng chiếm ưu thế hơn so với dịch vụ đứt đoạn. Ai cũng hiểu điều đó, thế nhưng thiết kế thi công nội thất trọn gói có bị đắt không, có đội chi phí không thì là điều phần lớn nhiều khách hàng quan tâm.

Lý do nên chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói

Vậy thiết kế thi công nội thất trọn gói có nghĩa là gì? “Trọn gói” tức là hoàn thiện tất cả các công đoạn trong một công trình, cụ thể thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ bao gồm từ các khâu lên bản vẽ, phối cảnh cho đến khi bắt tay vào từng hạng mục thi công. Các hạng mục thi công nội thất rất đa dạng, bao gồm phần thiết kế ban đầu sau đó đến phần thi công sàn, đèn, ổ cắm điện, tủ, bàn… Công trình được bắt đầu từ mặt bằng được bàn giao thô từ dự án.

Giải pháp tổng thể trong thiết kế và thi công là lựa chọn hợp lý cho các công trình

Sau đó các công đoạn được triển khai: nhân viên công ty tiến hành khảo sát thực tế công trình, bắt đầu thống nhất bản thiết kế 3D, thi công nội thất như trong bản thiết kế.

Vậy nên, lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói cho một công trình là tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực và chi phí.

Ưu điểm lớn của thiết kế thi công nội thất trọn gói là bạn sẽ được dịp thỏa sức sáng tạo không gian sống phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng của từng thành viên trong gia đình. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thuê đơn vị thiết kế nội thất. Số tiền đó bạn có thể sử dụng để mua các đồ nội thất khác hoặc các decor trang trí cho ngôi nhà.

Vậy nên, lý do nên chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói là vì:

 • Thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ.
 • Do đó tiết kiệm thời gian tối đa cho công trình được hoàn thành nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí bằng việc tối ưu chi phí cho công trình với dịch vụ trọn gói
 • Khi đơn vị thiết kế thi công nội thất nhận làm trọn gói thì họ cũng sẽ có trách nhiệm với công trình.
 • Quan trọng hơn là các mong muốn của gia đình đều được ghi nhận và truyền tải qua bản thiết kế thực tế.
 • Khách hàng không phải lo lắng hay mất nhiều thời gian để quan tâm đến công trình của mình sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và hao mòn tâm trí thời điểm này. Khi có dịch vụ trọn gói thì sẽ không cần quan tâm đến liên hệ với các nhà cung ứng, tự đảm bảo cho tiến độ công trình của mình.
 • Thủ tục nhanh chóng, rõ ràng. Đơn vị làm dịch vụ trọn gói sẽ lo hết cho bạn về thủ tục, giấy tờ đăng ký xây dựng hay đăng ký abc, zyz…các nội dung cho việc cấp phép xây dựng công trình.

Cách tính chi phí thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Cách tính giá phụ thuộc vào phong cách thiết kế, vậy thực tế thiết kế và thi công nội thất trọn gói có bị đắt không? Thực tế là tiết kiệm hơn rất nhiều. Nhiều người cho rằng tự xây nhà và thiết kế nội thất sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên do không có chuyên môn, chưa có kinh nghiệm mua sắm và sắp xếp đồ nội thất vì thế phát sinh những khoản chi phí quá lớn hay phát sinh những sự cố ngoài ý muốn. Điều này không chỉ khiến bạn mất thời gian, tiền bạc mà chắc chắn khi công trình hoàn thành cũng không được như ý muốn của bạn.

Nếu là căn hộ hay biệt thự, hay văn phòng làm việc phong cách như Bắc Âu (Scandinavia), Địa Trung Hải, Vintage, Retro thì giá chỉ giao động từ 120.000 – 150.000/m2.

Còn nếu lựa chọn theo ý của gia chủ thì độ cầu kỳ cao hơn, như phong cách tân cổ điển hay cổ điển thì giá thiết kế cũng chỉ trong khoảng từ 200.000 – 250.000/m2.

Ví dụ, cách tính giá thuê thiết kế cho một căn hộ chung cư:

Chúng ta đang tính trên diện tích mặt sàn là 100m2, với thiết kế hiện đại, mẫu có sẵn sẽ là:  100 x 120.000 hoặc 150.000 = 12.000.000 / 15.000.000

Với thiết kế mang phong cách cổ điển, tân cổ điển: 100 x 200.000 hoặc 250.000 = 20.000.000 / 25.000.000

Cách lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói

Phương án thiết kế thi công nội thất trọn gói là một lựa chọn đúng đắn, vậy thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói vô cùng quan trọng để làm sao đảm bảo được các tiêu chí của bạn. Thiết kế thi công nội thất 3S xin chia sẻ là nên tìm đến các đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện. Và đây cũng chính là thế mạnh của 3S. Từ một mặt bằng thô, 3S sẽ đưa ra những giải pháp về công trình để khách hàng lựa chọn và tiến hành thực hiện đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ.

Vậy nên, để lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói bạn hãy lưu ý vào các yếu tố dưới đây:

 • Kiểm tra năng lực công ty bằng các dự án trước đây đã thực hiện: Để có cái nhìn tổng quát khi lựa chọn đơn vị nội thất phù hợp. Bước kiểm tra năng lựa của công ty rất quan trọng. Bạn có thể kiểm tra qua qua profile, các dự án đã thực hiện. Đây chính là kết quả phản ánh năng lực thực tế của đơn vị đó. Bạn có thể tìm hiểu đơn vị nội thất qua website, mạng xã hội. Trên đó, bạn sẽ tìm được những phản hồi, đánh giá của khách hàng. Đây là bằng chứng quan trọng để giúp bạn xem xét một phần nào đó dịch vụ, chất lượng công trình mà đơn vị mang lại.
 • Gặp trực tiếp và trao đổi: Quá trình gặp mặt trao đổi với công ty bạn có thể đánh giá một phần thái độ làm việc, thái độ chuyên nghiệp của họ. Đồng thời bạn có thể trình bày hết tất cả mọi mong muốn của bản thân để xem đơn vị có thể đáp ứng được hay không.
 • Công ty có chế độ bảo hành công trình hay không: Chế độ bảo hành là thể hiện trách nhiệm của đơn vị thi công với công trình của bạn, và cũng là lời cam kết chất lượng của đơn vị thi công đối với công trình. Phần lớn mối quan hệ giữa nhà đầu tư và đơn vị thi công là xa lạ, tất cả công việc không thể đánh giá trên tiêu chuẩn niềm tin với nhau mà sẽ là quá trình thoả thuận hợp tác. Và trong đó có sự thoả thuận về chế độ bảo hành công trình.

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà liền kề

Thiết kế và thi công nội thất 3S – đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu khu vực miền Bắc

Ở trên, 3S đã chia sẻ một phần những kinh nghiệm của mình trong hàng nghìn công trình lớn nhỏ, các công trình căn hộ, biệt thự hay văn phòng. Và cho đến nay 3S đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường và nổi bật với thế mạnh cung cấp giải pháp toàn diện cho công trình của bạn.

3S sở hữu đội ngũ KTS tài năng với khả năng không ngừng sáng tạo. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, đưa ra những ý tưởng. Từ đó đưa ra lời khuyên hợp lý để mang tới không gian sống như mơ.

Design 3S tự hào không chỉ là đơn vị thiết kế và thi công nội thất với giải pháp toàn diện uy tín, chất lượng!

 • Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất căn hộ, biệt thự và văn phòng
 • Đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Hàng trăm công trình đã được triển khai
 • Sự hài lòng của khách hàng là hồ sơ năng lực quý giá của Design 3S
 • Cam kết miễn phí thiết kế nội thất và chế độ bảo hành công trình tốt nhất

Liên hệ: 0988 640 776