Tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất đẹp ở quận Hà Đông

https://thietkenoithat3s.com
535
Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Kiến trúc & Nội thất 3S trở thành tên tuổi hàng đầu tại Hà Nội về thiết kế thi công nội thất đẹp, đặc biệt ở khu vực quận Hà Đông.

Thiết kế nội thất văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự ở Hà Đông

Theo sự bùng nổ của các dự án chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại ở Hà Đông, trải dài theo trục đường Nguyễn Trãi, Quang Trung và Tố Hữu, nhu cầu tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói đẹp và uy tín cũng gia tăng mạnh mẽ. Kéo theo đó, thị trường dịch vụ cũng mọc lên như nấm sau mưa các đơn vị dịch vụ kinh doanh theo kiểu chộp giật, không đặt lợi ích khách hàng lên đầu, lừa dối khách hàng để gia tăng lợi nhuận. Chính vì vậy, khách hàng ở Hà Đông rất cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng và có quyết định lựa chọn thông thái, để có được nội thất cho căn hộ của mình đẹp như ý muốn với chi phí hợp lý nhất.


3S thiết kế nội thất cho biệt thự liền kề tại Hà Đông

Bài học sâu sắc cho rất nhiều người đã làm việc với các đơn vị thiết kế nội thất năng lực yếu ở Hà Đông là nhận được những bộ hồ sơ thiết kế sơ sài, do quá trình khảo sát, tìm hiểu nhu cầu diễn ra qua loa, dẫn tới việc tính toán khối lượng thi công và các chi phí sai lệch, cùng quá trình thi công thường xuyên chậm trễ, thất hẹn, lùi tiến độ liên tục. Không dừng lại ở đó, chất lượng công trình sau khi nhận bàn giao cũng không đảm bảo, tuổi thọ sử dụng thấp, chính sách bảo trì, bảo hành yếu kém.


Văn phòng công ty được thiết kế bởi 3S

Thiết kế thi công nội thất ở Hà Đông nên chọn đơn vị nào?

Chính vì những vấn đề trên, khách hàng cần đặt ra 4 tiêu chí để lựa chọn đúng đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín chất lượng ở Hà Đông:

  1. Quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được từng công đoạn trong suốt quá trình khảo sát, tư vấn, ký hợp đồng, xem mẫu thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế, thi công và bàn giao công trình. Đặcbiệt, việc khảo sát thực tế phải được tiến hành nghiêm túc, từ đó xây dựng bản vẽ thiết kế phù hợp nhất với thực trạng, nhu cầu của khách hàng và khả năng tài chính.

  1. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Không gian sống tương lai của khách hàng như thế nào chính là nằm ở năng lực và kinh nghiệm thiết kế của Kiến trúc sư. Những người đã có nhiều năm làm việc, trải qua nhiều dự án chắc chắn nắm bắt tốt các vấn đề, thấu hiểu nhanh nhu cầu của khách hàng và giải quyết chúng một cách hợp lý trong sản phẩm thiết kế. Nhiều đơn vị non trẻ với đội ngũ kiến trúc sư yếu kém thường đưa ra các bản vẽ rất đẹp mắt, nhưng khi đưa vào thi công lại hoàn toàn không phù hợp với thực trạng công trình, không tối ưu công năng và thẩm mỹ.


3S thiết kế căn hộ cho khách hàng theo phong cách tân cổ điển

  1. Đơn vị ở Hà Đông có năng lực thi công tốt

Việc quản lý dự án tốt và năng lực thi công tốt giúp cho chất lượng công trình được đảm bảo và tiến độ thi công nhanh chóng, đúng như cam kết. Với những thợ thi công lành nghề, các loại đồ đạc nội thất hoặc kết cấu công trình có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn.

  1. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng, được thể hiện qua thái độ làm việc và tính cam kết với khách hàng. Một số đơn vị nhận quá nhiều dự án, nên thường xuyên thất hẹn, thiếu tôn trọng khách hàng, thậm chí đôi khi báo cáo sai lệch thông tin, số liệu mập mờ không minh bạch.


3S thiết kế nội thất cho các căn hộ chung cư ở Hà Đông

Vì sao 3S là đơn vị tốt nhất về thiết kế thi công nội thất ở Hà Đông?

Với đội ngũ thiết kế thi công giàu kinh nghiệm và trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cho căn hộ, văn phòng và nhà ở, 3S mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng tại Hà Đông, từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện nội thất. Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng thái độ làm việc nghiêm túc, cầu thị, khắt khe với bản thân để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Chọn Thiết kế nội thất 3S là đơn vị thiết kế thi công nội thất cho công trình của bạn ở Hà Đông là chọn giải pháp tối ưu chi phí, đảm bảo chất lượng và cam kết tiến độ. Chúng tôi cũng có những chính sách bảo hành, hậu mãi tốt nhất thị trường.

Tham khảo: Thiết kế thi công nội thất biệt thự liền kề số 48 khu đô thị Gleximco Lê Trọng Tấn - Hà Đông - Hà Nội

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Office: Tầng 6, Toà C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0988 640 776