Thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ hiện đại, sáng tạo, độc đáo

https://thietkenoithat3s.com
1531
Với diện tích hạn hẹp cùng ngân sách đầu tư không lớn, làm thế nào để có được không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp?Thiết kế nội thất 3S xin đưa ra một số giải pháp thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ hiện, sáng tạo tiết kiệm chi phí nhất!
Một văn phòng được thiết kế hiện đại, ngăn nắp, chính là công cụ marketing và quảng bá cho doanh nghiệp rất hiệu quả, từ đó giúp xây dựng một hình ảnh công ty chuyên nghiệp và gây dựng lòng tin trong lòng các khách hàng và đối tác. 
 
Đối với các ty mới thành lập hoặc đang trong giai đoạn khó khăn thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ là giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất. Vậy, làm thế nào để có được không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được về mặt thẩm mỹ?Thiết kế nội thất 3S với kinh nghiệm nhiều năm đã triển khai nhiều dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng lớn nhỏ khác nhau mang lại sự thành công và tích lũy kinh nghiệm. Thiết kế và nội thất 3S, xin chia sẻ một số giải pháp mà các kiến trúc sư 3S đã đưa ra để thiết kế văn phòng diện tích nhỏ sáng tạo, ấn tượng đảm bảo đầy đủ công năng. 

1.Thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ sáng tạo, chuyên nghiệp với không gian xanh và sử dụng vách ngăn

Với mẫu thiết kế này, các kiến trúc sư của 3S đã sử dụng phong cách eco văn phòng xanh tạo nên không gian thông thoáng, thoải mái, dễ chịu. Trong thiết kế  văn phòng diện tích nhỏ việc sử dụng các module bàn làm việc, vách ngăn bàn làm việc hoặc sắp xếp bàn thành một khối, một khu vực giúp văn phòng khoa học, chuyên nghiệp đồng thời cũng giúp nhân viên dễ dàng trao đổi thông tin, làm việc hiệu quả. 

=>>Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất văn phòng diện tích nhỏ 90m2, hiện đại, ấn tượng

Điểm sáng tạo của văn phòng này đó chính là các kiến trúc sư đã sử dụng phong cách eco, mang cây xanh vào văn phòng tạo nên không gian thông thoáng, thoải mái, dễ chịu với độ thẩm mỹ cao hoài hòa trong tổng thể văn phòng vừa sáng tạo vừa chuyên nghiệp. Không gian văn phòng thoáng đãng, đầy đủ công năng. 

=>>=>> Tìm hiểu thêm: Cây để bàn làm việc theo mệnh hợp phong thủy hút tài lộc, sự nghiệp thăng tiến

2. Sử dụng tông màu tươi sáng trong thiết kế văn phòng

Trong thiết kế văn phòng diện tích nhỏ sử dụng tông màu tươi sáng sẽ tạo cảm giác gian văn phòng rộng rãi hơn. Mẫu thiết kế này điểm nổi bật là những chiếc bàn được phủ bóng tạo hiệu ứng sáng, mở rộng, thoáng cùng gam mà trắng mang lại không gian rộng rãi, thư thái. Việc sử dụng nội thất sáng tạo giúp tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên. 

Để đảm công năng và tối ưu diện tích, đồ nội thất được sử dụng là các dãy bàn được ngăn cách, phân chia từng ô rõ ràng kết hợp với chân ghế xoay thông minh tạo nên sự khoa học thuận tiện trong việc di chuyển.

Cây xanh mang một luồng khí mới trong lành, thư thái tâm hồn giúp nhân viên giảm stress hiệu quả đồng thời cũng mang đến cho văn phòng sự sinh động, tươi mới.

=>> Đọc ngay: Thiết kế văn phòng 50m2 cần lưu ý những điều gì?

3. Sử dụng không gian mở giải pháp tối ưu trong thiết kế văn phòng diện tích nhỏ

Không gian mở là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất cho những văn phòng diện tích diện hạn hẹp. Sử dụng kính trong suốt sáng tạo cho một không gian mở tạo cảm giác xóa nhờ về giới hạn không gian, khai phóng tầm nhìn và tạo ra sự rộng mở. Cách này cũng giúp các văn phòng tận dụng ánh sáng tự nhiên cho văn phòng kết hợp với ánh đèn điện mang đến cảm giác thoáng đãng. 

Sử dụng đồ nội thất nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian, không ngăn cách không gian quá với thiết kế có nét chấm phá, tạo nên sự mới mẻ nhưng vẫn mang hơi thở hiện đại cho cả căn phòng. 

=>>Tìm hiểu thêm: Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2020 chuyên nghiệp và ấn tượng

 
Thiết kế nội thất 3S vừa chia sẻ với các bạn các mẫu thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ theoo phong cách hiện đại, ấn tượng mà thiết kế nội thất 3S đã triển khai. Nếu bạn còn đang trăn trở không biết thiết kế văn phòng diện tích nhỏ sao cho tối ưu nhất vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng mà tiết kiệm chi phí hãy nhấc máy gọi ngay lên số hotline 0988 640 776 - 0243 996 4455 của chúng tôi, các kiến trúc sư dầy dặn kinh nghiệm của thiết kế nội thất 3S sẽ giúp bạn có được một bản thiết kế nội thất văn phong nhỏ hoàn hảo và ưng ý nhất. 
 
 
 
 

 

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế văn phòng