4 cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi, siêu đẹp, siêu phong cách!

https://thietkenoithat3s.com
2994
Thiết kế nội thất văn phòng đại đối với mỗi doanh nghiệp là chiến lược đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững và thịnh vượng lâu dài của công ty.

Một văn phòng hiện đại cần được trang trí làm sao để đảm bảo kết nối từng bộ phận, từng không gian một cách xuyên suốt, thống nhất cũng như sự giao tiếp trong công việc một cách thuận lợi nhất. Nội thất 3S xin gửi tới các bạn tổng hợp các cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại mới nhất 2019.

Các cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng này sẽ giúp bạn khẳng định vị thế và đẳng cấp của công ty, tạo nên những giá trị cốt lõi cho chính doanh nghiệp của bạn.

Tiêu chí đầu tiên khi bố trí văn phòng làm việc hiện đại phải nói đến chính là sự thoáng mát, sạch sẽ, gọn gàng cũng như đảm bảo đủ ánh sáng, điều này như một yếu tố tiên quyết cho việc đem lại sự thư giãn, cân bằng cho đầu óc, phát triển khả năng sáng tạo mà không bị gò bó sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, đầu óc được thư thái dẫn đến hiệu quả công việc tốt giúp bạn luôn thành công. Với những chức năng đa dạng như không gian làm việc, nơi thư thái nghỉ ngơi, tùy theo từng vị trí sẽ có không gian làm việc khác nhau.

 

Bố trí văn phòng làm việc hiện đại thống nhất trong sự lựa chọn phong cách

Việc bố trí văn phòng làm việc hiện đại thống nhất theo phong cách xuyên suốt theo bản vẽ ban đầu nhằm tạo dựng nét chuyên nghiệp, bài bản theo một bố cục cũng như xây dựng một câu chuyện cho chính doanh nghiệp của bạn. 
 
Vì vậy bước một cho việc bố trí văn phòng chính là lựa chọn được ngôn ngữ, phong cách thiết kế phù hợp với định hướng, sứ mệnh, hiện trạng tổng thể của từng bộ phận - cá nhân cũng như lĩnh vực kinh doanh và suất đầu tư dự kiến của công ty. Từ đó hướng tới một phương án đáp ứng đủ công năng, thẩm mỹ và những nguyên tắc phong thủy nhất quán dành cho môi trường văn phòng.

Cách bố trí văn phòng hiện đại đơn giản mà đẹp nhất là sự sắp xếp bố trí thống nhất trong sự lựa chọn phong cách phù hợp với định hướng của công ty

Bố trí văn phòng làm việc hiện đại một cách khoa học

Việc đề xuất, định hướng trước mắt cho một công trình bố trí văn phòng, decor sao cho khoa học, đẹp mắt là một việc không hề dễ dàng mà cần có sự tính toán kỹ lưỡng. Cần cân nhắc để tạo nên một bố cục hài hòa, đồng nhất có sự sắp xếp, bố trí nội thất thoáng đãng, có khoảng không rõ ràng như một không gian giao thông tiện nghi, ngăn nắp.
 
Với các bố trí văn phòng hiện đại khoa học như thế này sẽ  giúp mỗi nhân sự trong công ty đều cảm thấy sự thuận tiện khi đi lại, tầm nhìn không bị hạn chế, gò bó và đặc biệt là tinh thần sảng khoái trong công việc, từ đó nâng cao hiệu quả cũng như sức sáng tạo trong mỗi nhân viên.
 

Bố trí văn phòng hiện đại khoa học thuận tiện nhất cho nhân viên 

Bố trí văn phòng làm việc hiện đại cần chú ý tới việc lựa chọn nội thất

Yếu tố quyết định phong cách, thuwong hiệu của một doanh nghiệp không thể không kể đến chính là yếu tố "nội thất".  Vậy chọn lựa nội thất ra sao để phù hợp với từng phòng ban và tính chất, vai trò công việc lại nằm ở nghệ thuật thẩm mỹ của  người lựa chọn, lên ý tưởng.

Cần lưu ý tới phân loại không gian để chính xác nhất đê tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết kế và thi công văn phòng. Ví dụ như không gian nội thất phòng tiếp khách, nội thất phòng làm việc, nội thất phòng họp, nội thất phòng Giám đốc... sẽ có đặc thù nội thất riêng phù hợp với từng bộ phận.

=> Tham khảo ngay: Thiết kế thi công nội thất và bố trí văn phòng làm việc của giám đốc chuyên nghiệp, độc đáo thể hiện đúng đẳng cấp lãnh đạo

Những gạch đầu dòng đáng chú ý như kích thước, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và vị trí đặt quyết định rõ nét thông qua phong cách hướng đến ban đầu, hiện trạng tổng thể mặt bằng của văn phòng. Điều này cần đến sự tỉ mỉ, chăm chút và chuyên nghiệp cũng như dành thời gian của người chịu trách nhiệm thi công thiết kế nội thất văn phòng.

Lựa chọn và bố trí nội thất văn phòng phù hợp với từng phòng ban 

Bố trí văn phòng làm việc hiện đại thân thiện với thiên nhiên

Hiện nay xu hướng bố trí văn phòng làm việc thân thiện, gần gũi với môi trường, thiên nhiên đang là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp, cơ quan trên thế giới khi mà thông điệp "Bảo vệ Trái Đất" ngày càng mạnh mẽ và phổ biến tới toàn công dân quốc tế.

Điều này tạo mối gắn kết quan trọng giữa con người và thiên nhiên. Việc hướng đến một môi trường làm việc có sự kết nối với nhiều yếu tố thiên nhiên như dòng nước, nguồn sáng, cây xanh ... giúp tạo dựng một không gian mở gần gũi, giải tỏa áp lực, stress công việc cũng như tâm lý phấn chấn, động lực làm việc và không ngừng sáng tạo ý tưởng mới. Đồng thời điều này góp phần làm trong lành không khí, cân bằng năng lượng cũng như các yếu tố phong thủy cho văn phòng.

Văn phòng xanh - cách bố trí văn phòng hiện đại hợp phong thủy lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

Để bố trí văn phòng làm việc hiện đại hài hòa các yếu tố thể hiện được phong cách, thương hiệu cũng như vị thế của doanh nghiệp phụ thuộc phần lớn vào đơn vị thực hiện thiết kế, thi công văn phòng hiện đại cho công ty.

Thiết kế nội thất 3S là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín được các chủ doanh nghiệp tin tưởng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp "tận tâm", đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các chủ doanh nghiệp những bản thiết kế và thi công nội thất văn phòng độc đáo bắt kịp xu thế nội thất hiện đại kinh phí đầu tư hợp lý nhất.

Đặc biệt, với kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ tư cho bạn cách bố trí phòng làm việc hiện đại phù hợp, phong thủy giúp doanh nghiệp khảng định thương hiệu, phong cách cũng như mang lại sự thuận lợi, may mắn cho sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế văn phòng