Thiết kế và thi công nội thất văn phòng 1000m2 cho công ty phần mềm - Bravo

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng 1000m2 cho công ty phần mềm - Bravo
Địa chỉ:
Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Dịch Vụ:
Thiết kế & thi công nội thất trọn gói
Diện tích:
925m2
Quy mô nhân sự:
250
Thời gian thực hiện:
30 ngày
Chi phí:
1.400.000.000 VNĐ
[ giới thiệu dự án ]
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng 1000m2 cho công ty phần mềm - Bravo
.............
Xuất bản ngày: 30/10/2021
Với vị trí đắc địa tại địa điểm mới, lần này khối văn phòng làm việc của Bravo tọa lạc tại trục đường lớn Trường Chinh với tổng diện tích đầu tư không hề nhỏ. Vậy đâu là giải pháp thiết kế nội thất văn phòng 1000m2? Hôm nay, thiết kế nội thất 3S gửi tới bạn ý tưởng mẫu văn phòng hiện đại, quy mô chuyên nghiệp, phân chia công năng đề cao tính chuyên môn hóa với từng bộ phận phụ trách ngay sau đây nhé!
giải pháp từ 3S
.............

thiết kế nội thất văn phòng 1000m2

Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng 1000m2 - Công ty Bravo

Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng 1000m2 cho công ty phần mềm cùng Layout tổng thể bố trí công năng chi tiết cho từng vị trí, khu vực sau khi tiếp nhận mong muốn, yêu cầu của khách hàng kết hợp tư vấn phong cách cũng như bố trí và vật liệu phù hợp suất đầu tư từ Kiến trúc và Nội thất 3S, bao gồm: Phòng Giám đốc, Phòng Phó Giám Đốc, Khu vực làm việc của nhân viên (Bộ phận kinh doanh, Chăm sóc khách hàng, Bảo hành và Kỹ thuật triển khai), Khu vực phòng Công nghệ - Phòng họp, tiếp theo và không gian Sảnh lễ tân tiếp khách và cuối cùng là Khu vực Kho chứa, Phòng thể thao và Phòng y tế cho nhân viên.

thiết kế nội thất văn phòng 1000m2

Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty phần mềm Bravo - Quầy lễ tân

Khu vực quầy lễ tân với vật liệu gỗ ván ép phủ mica trắng sáng bóng với biểu tượng công ty Bravo gây được thiện cảm và nhiệt tình với bất cứ ai nhìn vào.

thiết kế nội thất văn phòng 1000m2

Thiết kế nội thất văn phòng 1000m2 với đại sảnh sang trọng

Khu vực đại sảnh với phần sân khấu màn hình led ấn tượng dễ dàng tổ chức các chương trình sự kiện hay chụp ảnh kỷ niệm vô cùng đầu tư, hai bên sắp xếp các bộ sofa ốp gỗ ngoài để phục vụ những buổi tiếp khách, tư vấn, đặc biệt với sự lựa chọn những gam màu xanh giúp cho không khí trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn mà vẫn tôn lên vẻ đẹp trang trọng, lịch sự.

thiết kế nội thất văn phòng 1000m2

Sân gold phá cách - Tạo sự thư giãn

Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty phần mềm Bravo độc đáo với sân gold phá cách. Chắc hẳn với bất kỳ ai yêu thích bộ môn cao cấp chơi bóng Golf thì sẽ hứng thú ngay với sự bố trí đầy cảm hứng này của văn phòng khi tinh tế bố trí thảm nhân tạo chơi Golf giữa lối đi.

thiết kế nội thất văn phòng 1000m2

Thiết kế nội thất văn phòng 1000m2 với yếu tố xanh tạo sự gần gũi thiên nhiên

Văn phòng khi đưa ra ý tưởng mong muốn có một không gian với nhiều yếu tố mở và gần gũi thiên nhiên vậy nên chúng tôi bố trí xen kẽ nhiều hàng chậu cây xanh khắp văn phòng hoặc tranh tường liên quan về cây cối, làng quê, đồng ruộng hay sông nước, những điều dễ giúp cân bằng cuộc sống, tinh thần sảng khoái và giảm áp lực hiệu quả nhất.

thiết kế nội thất văn phòng 1000m2

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc cho công ty phần mềm đơn giản - Tiện nghi

Thiết kế nội thất văn phòng 1000m2 với phòng Giám đốc với diện tích khá rộng bao gồm bàn ghế làm việc - mẫu bàn chân sắt kết hợp chất liệu gỗ độc đáo và bộ bàn ghế tiếp khách gọn nhỏ, tiện dụng. Bố trí hệ rèm mành che có phần độc đáo như một phần trang trí cho căn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc cho công ty phần mềm

Hành lang

Khu vực hành lang đi lại liên kết giữa các bộ phận và toàn bộ được sử dụng thảm trải sàn văn phòng đế cao su vân sọc đem đến sự cầu kỳ, thẩm mỹ cũng như mức độ tiện lợi của nó khi không gây ra nhiều tiếng ồn và cảm giác sạch sẽ cho người dùng. Đây là một ưu điểm trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng cho công ty phần mềm này.

Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty phần mềm

Khu điều hành cho các trưởng nhóm - trưởng bộ phận

Khu vực đầu dành cho các trưởng bộ phận trực tiếp ngồi làm việc, dễ dàng quản lý cũng như điều hành, định hướng bộ máy nhiều nhân sự như này.

Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty phần mềm

Thiết kế nội thất văn phòng 1000m2 - Phòng kế toán

Phòng Kế toán trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng 1000m2 với số lượng nhân sự lên tới 12 người bao gồm cả kế toán trưởng, đây được coi là khu vực lưu trữ sổ sách, giấy tờ quan trọng cũng như phụ trách toàn bộ mảng tài chính cho một tập thể lớn vì vậy cần một môi trường làm việc hạn chế áp lực, ở đây là phương án không gian mở, thông với bên ngoài qua kính cường lực và căn phòng được sơn vàng nổi bật.

Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty phần mềm

Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty phần mềm với điểm nhấn đồng quê

Những bức tranh đẹp hoàn hảo là nền đặc trưng cho nông nghiệp Việt Nam cũng như văn hóa lúa nước được gắn trên nền tường vàng như mùa lúa chín rõ ràng được coi như là điểm nhấn vừa phải cho văn phòng đa phần là màu sơn ghi xám, chắc chắn sẽ đem đến những buổi giao lưu, trao đổi công việc nhóm hiệu quả và tránh căng thẳng stress.

Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty phần mềm

Phòng họp - Bộ não của công ty

Phòng họp lớn trng mẫu thiết kế nội thất văn phòng 1000m2 có sức chứa dưới 70 người dành cho những buổi họp báo cáo tổng kết của tập thể toàn công ty hay những buổi training đào tạo, thuyết trình giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới hoặc gặp mặt đối tác được trang bị đầy đủ máy móc trang thiết bị của một phòng họp meeting tiêu chuẩn rõ ràng khẳng định công ty đề cao công cuộc nhận thức và năng lực, tính hiệu quả của một tập thể chung.

Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty phần mềm

Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty phần mềm - Phòng công nghệ

Phòng Công nghệ - nơi các kỹ sư máy tính, kỹ thuật viên về phần mềm nghiên cứu, duy trì, phát triển và sáng tạo những dòng sản phẩm mới, dịch vụ chủ lực mà doanh nghiệp đem tới khách hàng, vì thế nơi đây cần một sự riêng tư, cách âm so với bên ngoài để tăng độ tập trung và việc trao đổi không bị ảnh hưởng tới bên ngoài.

Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty phần mềm

Bố cục tủ tài liệu khoa học trong thiết kế nội thất văn phòng 1000m2

Bố cục văn phong trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng 1000m2 gồm bàn liền tủ tài liệu ở góc quan sát dễ nhất dành cho trưởng phòng, nhân sự trong phòng được phân chia theo dãy bàn cụm 6 có vách ngăn nỉ và bộ bàn ghế sofa uống nước giản đơn và gọn gàng, vuông vức.

Bộ phận Giải pháp và Tư vấn - nơi đề xuất cách xử lý các sự cố khách hàng cũng như giải quyết lỗi hệ thống thường có, được bố bàn theo cụm - ghế ngồi chân xoay không tay và hệ tủ gỗ ép công nghiệp dọc lối đi.

Bố cục tủ tài liệu khoa học trong thiết kế nội thất văn phòng 1000m2

Bảng thông báo KPI

Khu vực Bảng thông báo thường nhật với những chỉ số KPI đo lường tính hiệu quả công việc hay thông tin thị trường và nêu danh những nhân sự có thành tích tốt trong tháng hay có đóng góp đặc biệt, khu vực này còn là nơi uống nước trao đổi trò chuyện, gặp gỡ chào hỏi giữa mọi người với nhau hoặc cập nhật tin tức thông qua tạp chí, sách hay dưới kệ tủ.

Bảng thông báo KPI

Phòng làm việc của bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng

Khu vực làm việc nhân viên dành cho các bộ phận Kinh doanh và Chăm sóc khách hàng trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng 1000m2 được phân chia ngồi theo cụm team nhóm để dễ dàng trao đổi, kết nối công việc và đều có trưởng team ngồi đầu để kiểm soát cũng như chỉ đạo công việc chung.

Phòng làm việc của bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng

Phòng tập luyện thể thao - Nghỉ ngơi

Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty phần mềm với phòng luyện tập thể thao - nghỉ ngơi có lẽ là căn phòng được mọi người cảm thấy thích thú và hào hứng mỗi khi vào khi nó được trang bị nhiều máy tập hiện đại, cao cấp cùng khu vực ngồi trò chuyện, thư giãn cũng như nơi cung cấp đồ ăn, thức uống chung tự phục vụ cho mỗi người.

Phòng tập luyện thể thao - Nghỉ ngơi

Thiết kế nội thất văn phòng 1000m2 - Phòng y tế

Công ty còn chu đáo khi trang bị đầy đủ và cấp thiết một phòng Y tế chuyên để phục vụ bất cứ thành viên nào khi có vấn đề về sức khỏe, đảm bảo tốt nhất chế độ đãi ngộ, ưu đãi nhằm nâng cao đời sống tại môi trường công sở cho mọi người. Hẳn là một môi trường làm việc lý tưởng mà ai cũng trông đợi để cống hiến sức lực và tài năng cho tập thể chung!

Thiết kế nội thất văn phòng 1000m2 - Phòng y tế

Khu vực kho kỹ thuật

Và cuối cùng là khu vực kho kỹ thuật - khu vực lưu trữ hệ thống máy móc và trang thiết bị được trang bị hệ tủ kệ phân chia rõ ràng, ngăn ô kỹ lưỡng và khang trang theo nhóm đồ.

Trên đây là chi tiết bản thiết kế nội thất nội thất văn phòng 1000m2 cho Công ty phần mềm Bravo được thực hiện bởi Thiết kế nội thất 3S. Hy vọng thông tin của dự án này giúp quý Công ty có thêm nhiều thông tin để chọn lựa được phong cách không gian làm việc hoàn hảo giúp nâng cao sự chuyên nghiệp, tạo cảm hứng và hiệu suất công việc cho nhân viên.

Nhận ưu đãi 100% chi phí thiết kế nội thất (Còn 5 suất)
Loại công trình
Tổng diện tích(m²)
liên hệ với kiến trúc sư