Mách Bạn Cách Trang Trí Góc Làm Việc Theo Phong Thủy

https://thietkenoithat3s.com
1240
Thời đại hiện nay khi công nghệ đã phát triển thì con người có xu hướng dành nhiều giờ tại văn phòng, có thể là văn phòng tại nhà hoặc môi trường làm việc bên ngoài mà vẫn dễ dàng kết nối với nhau.
Chính vì vậy những lưu ý phong thủy cho trang trí góc làm việc luôn là chủ đề phải thường xuyên cập nhật mới đối với dân văn phòng như một mưu cầu chính đáng về tâm linh và tinh thần làm việc mỗi ngày.
Chắc hẳn đây được coi là những thách thức không hề nhỏ với bạn khi luôn mong muốn đổi mới những phương án khác nhau để đem lại những bước tiến mới trong công việc của mình.
 
Những yếu tố đầu tiên bạn nên cân nhắc đó là: Điều gì đang xảy ra sau lưng bạn? Bạn thấy gì đầu tiên khi bạn bước đến? Chất lượng không khí bạn hít vào như nào? Chất lượng ánh sáng ra sao? Trả lời được những câu hỏi này kết hợp những chú ý phong thủy nên có chắc chắn bạn có thể cải thiện đáng kể năng suất và sức khỏe trong công việc, cũng như tạo ra thay đổi tinh tế trong mối quan hệ với đồng nghiệp. 
 
Kiến trúc và Nội thất 3S muốn gợi ý tới bạn những giải pháp phong thủy cơ bản sau đây nhằm mang đến góc nhìn khoa học nhất cho bạn khi áp dụng decor trang trí lại góc làm việc của mình.
 

1. Tạo ra một phong thủy mạnh mẽ

Nếu bạn quay lưng ra cửa, cửa sổ hoặc giao thông văn phòng chung, năng lượng của bạn sẽ có xu hướng yếu đi và không an toàn. Giải pháp đề ra cho trường hợp này là bạn có thể đặt một hàng cây lớn tươi tốt phía sau khu vực chỗ ngồi của bạn, từ đó chỉnh lại việc đặt vị trí cho ghế văn phòng của bạn có được bức tường ở phía sau, tạo sự vững chãi và chắc chắn cho người ngồi.
 
 

 
 

2. Xử lý “mũi tên độc”

 
Đây được coi là nguồn năng lượng tấn công có thể làm cạn kiệt và suy yếu năng lượng của người ngồi, vì vậy điều quan trọng là phải khắc phục tình trạng này.
 
Thường thì cách xử lý những “mũi tên độc phong thủy” là định vị lại đồ đạc để không có góc nhọn hay sắc bén  nào hướng vào bạn trong khi làm việc. Bạn cũng có thể đặt bất kỳ vật dụng văn phòng nào đó phù hợp trước các góc nhọn để hóa giải năng lượng phong thủy xấu này.
 

 

3. Nuôi dưỡng năng lượng của bạn

Nghệ thuật hoặc bất kỳ vật dụng hay nội thất trang trí nào trong văn phòng thích hợp mang lại cho bạn may mắn, hạnh phúc hay cả những kỷ niệm thăng hoa cũng được coi là cực kỳ hữu ích. Đây là điều bắt buộc đối với bất kỳ không gian văn phòng nào, dù lớn hay nhỏ, vì năng lượng cá nhân của một người có thể nhanh chóng cạn kiệt tại văn phòng. 
 
Những gì bạn mang đến là tùy thuộc vào bạn. Ví dụ những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình, người thân hay khoảnh khắc những chuyến đi đầy trải nghiệm bên những người bạn đều được coi là niềm tin và hy vọng mới của bạn.
 

 
 
 
 

4. Tránh sự lộn xộn cho góc làm việc của bạn

 
Luôn đảm bảo sự gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp đến tối ưu cho góc làm việc của bạn, tránh bày bừa hay mang tất cả mọi thứ lên khu vực ngồi của mình, bạn chỉ nên bố trí những món đồ mà bạn cần phục vụ cho công việc và một số nhu cầu sinh hoạt thiết yếu nếu cần. Một không gian bừa bộn dễ tạo ra một tâm trí bừa bộn và sao nhãng mọi thứ mà không đem lại hiệu quả cao hay khả năng tư duy mới.
 

 

5. Mang lại năng lượng sống với thực vật

Mang lại năng lượng tươi nguyên từ thiên nhiên thì thực vật được coi là đảm đương nhiệm vụ này tốt nhất. Hãy chắc chắn chọn một loại cây không chỉ trông đẹp mà còn thanh lọc không khí và đem đến những cảm giác thoải mái, thư giãn, là động lực cho những sáng tạo mới khi mà hầu hết các không gian văn phòng đều có mức độ ô nhiễm trong nhà cao.
 

 
Hãy chắc chắn rằng tất cả những gì bạn phải làm ngay bầy giờ là bắt đầu thay đổi và cam kết giữ cho không gian văn phòng của bạn luôn được tươi mới và hạnh phúc. Từ đó tạo điều kiện để có nhiều hơn những điều may mắn cho công việc trong tương lại.

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế văn phòng