Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

https://thietkenoithat3s.com
1139
Bạn đang có nhu cầu thiết kế lại văn phòng của mình cho sang trọng và đẳng cấp hơn? Bạn chưa biết chọn đơn vị nào? Bạn cần xem báo giá thiết kế nội thất văn phòng của các đơn vị để có cái nhìn toàn diện. Dưới đây là báo giá của nội thất 3S, mời bạn tham khảo:

Tùy theo chiến lược kinh doanh mà mỗi đơn vị thiết kế nội thất sẽ có những báo giá thiết kế nội thất văn phòng khác nhau. Đơn giá này giúp quý khách hàng có những thông tin ban đầu để so sánh và tìm được đơn vị phù hợp với mức dự toán chi phí.

Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng của Nội Thất 3S

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng của 3S được xây dựng cơ bản tùy theo diện tích sử dụng văn phòng của bạn. Văn phòng của bạn càng lớn thì đơn giá thiết kế trên m2 sẽ càng giảm. Tại sao lại như vậy ? Bạn cũng hiểu một cách đơn giản rằng : dù một văn phòng nhỏ hay lớn thì số phòng chức năng, số hạng mục cũng không có sự thay đổi nhiều. Với một diện tích lớn hơn, sẽ dễ dàng hơn để sửa chữa, cải tạo và bố trí hơn.

Thế nào là một báo giá thiết kế nội thất văn phòng phù hợp ?

Để chọn được một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng thì ngoài báo giá thiết kế, quý khách còn cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác nữa để đánh giá được một cách chính xác hơn như:

  • Bạn cần xem các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện để đánh giá về tính thẩm mỹ và khoa học, xem có dự án nào phù hợp và tương tự với mặt bằng hiện trạng mà doanh nghiệp bạn đang có. Tại 3S, chúng tôi cung cấp đầy đủ các thông tin về diện tích, mức đầu tư, thời gian thực hiện cụ thể với từng dự án mà chúng tôi thực hiện để thuận tiện cho khách hàng có thể tìm hiểu và đối sánh. Mời bạn xem thêm các dự án thiết kế và thi công văn phòng tiêu biểu của nội thất 3S.
  • Bạn cần đánh giá về năng lực thi công, bởi vì một đơn vị có năng lực thi công chuyên sâu sẽ càng làm cho bản vẽ thiết kế mang tính thực tiễn cao hơn, tránh được những rườm rà , trục trặc không cần thiết. Và tại đơn vị thiết kế và thi công trọn gói, thì những người giám sát thi công luôn luôn đồng hành cùng với kiến trúc sư thiết kế, bởi vậy, đóng góp rất nhiều vào tính hợp lý của bản vẽ thiết kế.
  • Bạn cần đánh giá về tính chuyên nghiệp của đơn vị, đánh giá từ những chi tiết nhỏ như : việc đúng hẹn về thời gian, dịch vụ có đúng như những gì quảng cáo, hay cách trình bày, cách thể hiện các thông tin đến website.... Những điều đó thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp, để tránh những thiệt hại về sau này do các sự cố như chậm deadline khiến văn phòng của bạn mãi không đi vào hoạt động được, ...
  • Bởi vậy, khi tìm một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng thì ngoài các báo giá thiết kế, bạn cũng cần đánh giá ở nhiều khía cạnh khác nhau nữa thì mới có thể đánh giá được là báo giá đó rẻ hay là đắt.

Tại sao bạn nên chọn kiến trúc và nội thất 3S ?

  • Thiết kế nội thất 3S đã có hơn 10 năm thiết kế và thi công nội thất văn phòng
  • Luôn luôn cập nhật các phong cách thiết kế từ nước ngoài và cải tiến nó phù hợp hơn với thị hiếu của khách hàng. Xem tất cả các dự án mà 3S đã thiết kế tại đây.
  • Kinh nghiệm thi công chuyên sâu và chuyên nghiệp, chi phí mà 3S thực hiện thường thấp hơn các đơn vị trên thị trường từ 18-20%.
  • Gọi ngay 0988 640 776 để nhận báo giá chi tiết hơn, tư vấn mặt bằng công năng miễn phí và dự toán thi công.

Ưu đãi đặc quyền: Tặng 50% phí thiết kế, miễn phí thiết kế nếu thi công !

  • Ưu đãi đặc quyền trong tháng này: miễn phí 50% chi phí thiết kế nội thất văn phòng. Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế khi kí hợp đồng thi công.

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế văn phòng