10 gợi ý dành cho bạn khi trang trí ban công

https://thietkenoithat3s.com
977
Nếu không được sở hữu ban công rộng như những căn biệt thự xa hoa nhưng bạn lại vẫn luôn mong muốn có được một khoảng không gian thư giãn có cây xanh hoa lá. Đừng lo, với 10 gợi ý dưới đây mà chúng tôi gửi tặng bạn sẽ giúp bạn sở hữu ban công nhỏ mà vô cùng lãng mạn.

Nếu không được sở hữu ban công rộng như những căn biệt thự xa hoa nhưng bạn lại vẫn luôn mong muốn có được một khoảng không gian thư giãn có cây xanh hoa lá. Đừng lo, với 10 gợi ý dưới đây mà chúng tôi gửi tặng bạn sẽ giúp bạn sở hữu ban công nhỏ mà vô cùng lãng mạn. Những ý tưởng này không chỉ sử dụng kết hợp với trang trí nội thất chung cư mà nó còn được áp dụng cho thiết kế nội thất văn phòng. Đừng để suy nghĩ giết chết những ý tưởng của bạn.

Dưới đây là 10 ý tưởng mời bạn đọc tham khảo dành cho những ban công hạn hẹp diện tích.

ban-cong-nho-1-e3ae1

Thiết kế ban công nhỏ kiểu 1

Mẫu ban công này với diện tích vỏn vẹn 3m2 nhưng chủ nhân của ngôi nhà lại biến nó trở nên lung linh, hiện đại không khác gì những căn resort hạng sang. Có thể bạn không tin nhưng đây là một không gian thư giãn hoàn toàn thỏa mái với việc sử dụng một chiếc ghế dài không tựa, không vịn để tiết kiệm diện tích cùng với những chiếc gối tựa “ton sur ton” với chiếc võng. Cùng với cách thiết kế sáng tạo này, ban công có diện tích khiêm tốn này đã trở thành nơi thư giãn tuyệt vời.

ban-cong-nho-2-b2c52

Ban công nhỏ thiết kế kiểu 2

Mẫu thứ hai là cách thiết kế đơn giản với bộ bàn ghế xếp không đắt tiền kết hợp với bồn cây mini. Bàn ghế xếp này không chỉ là nơi thư giãn mà sẽ là nơi uống trà, ăn sáng, đọc sách, cùng bạn tận hưởng không gian tuyệt vời mỗi buổi sớm hoặc khi thành phố lên đèn.

ban-cong-nho-3-e3ae1

Ban công nhỏ thiết kế kiểu 3

Mẫu thiết kế thứ ba là việc tận dụng những chiếc thùng gỗ cũ bỏ đi để làm ghế ngồi. Thiết kế này dành cho ban công có diện tích quá nhỏ không thể để vừa một chiếc ghế sofa hay một bộ bàn ghế nhỏ.

ban-cong-nho-4-e3ae1

Ban công nhỏ thiết kế kiểu 4

Dù diện tích ban công nhỏ hẹp nhưng nó lại trở thành một khu vườn nhỏ xinh xắn. Chủ nhân của nó đã vô cùng khéo léo sắp xếp ban công để biến chúng thành khu vườn với các loại hoa cả ghế ngồi. Chiếc trống cũ được tận dụng để trở thành một chiếc ghế ngồi uống trà.

ban-cong-nho-5-e3ae1

Ban công nhỏ thiết kế kiểu 5

Nếu với mẫu thiết kế trước sử dụng cây hoa để trang trí thì ở mẫu thiết kế này cũng sử dụng cây nhưng là trồng rau các loại phục vụ cho bữa ăn của gia đình. Bằng cách tối đa hóa nội thất và tận dụng tường, bàn và mọi nơi có thể trồng cây, ban công nhỏ này trông giống như một khu vườn.

ban-cong-nho-6-e3ae1

Ban công nhỏ thiết kế kiểu 6

Một ban công nhỏ tưởng chừng như không thể trang bị được đồ nội thất. Kiểu thiết kế ban công này là một minh chứng bác bỏ điều đó. Bằng việc trồng cây ở lan can, chủ nhân của nó đã có diện tích để đặt vào đó một bộ bàn ghế nhỏ.

ban-cong-nho-7-e3ae1

Ban công nhỏ thiết kế kiểu 7

Nếu ban công của gia đình bạn chỉ có 1m2 thì thiết kế dưới đây khá phù hợp. Với sự kết hợp giữa những chậu cây treo lan can và tấm nệm nhỏ đã tạo ra không gian dành riêng cho bạn thư giãn trong những ngày đẹp trời.

ban-cong-nho-8-e3ae1

Ban công nhỏ thiết kế kiểu 8

Mặc dù khá chật hẹp nhưng ban công nhỏ này cũng đáng để bạn đầu tư và chọn lựa.

ban-cong-nho-9-e3ae1

Ban công nhỏ thiết kế kiểu 9

Chọn gam màu xanh là gam màu chủ đạo để trang trí ban công cùng tường cây cũng là một thiết kế độc đáo.

ban-cong-nho-10-e3ae1

Ban công nhỏ thiết kế kiểu 10

Chọn lựa hoa giả làm sẵn để trang trí ban công cũng không phải là một ý tưởng tồi. Ngược lại nó vô cùng tiện dụng cho những bạn không có nhiều thời gian chăm sóc. Chỉ cần một vài loại hoa thôi cũng đủ làm sáng bưng không gian thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế nội thất nhà phố