Thiết kế nhà ở hiện đại với sự kết hợp của ánh sáng tự nhiên

https://thietkenoithat3s.com
920
Tại một khu phố mới ở Cassa de la Selva, Girona, Tây Ban Nha, gia đình có ngôi nhà hiện đại này được gọi là “Casa en Cassa”. Từ bên ngoài,phong cách thiết kế và kiến trúc đã thể hiện rõ sự cẩn thận trong lựa chọn các đồ nội thất bên trong. Kiến trúc sư Ricard Galiana và Yago Oliva tưởng tượng ra một không gian ấn tượng, nơi mà ánh sáng tạo ra trò chơi hình học vào những thời điểm khác nhau trong ngày và ánh nắng mặt trời vào bữa ăn – khoảng thời gian dành cho gia đình và cuộc gặp gỡ thân thiện.

 Modern Family Home Casa en Cassà by Ricard Galiana and Yago Oliva

Tại một khu phố mới ở Cassa de la Selva, Girona, Tây Ban Nha, gia đình có ngôi nhà hiện đại này được gọi là “Casa en Cassa”. Từ bên ngoài,phong cách thiết kế và kiến trúc đã thể hiện rõ sự cẩn thận trong lựa chọn các đồ nội thất bên trong. Kiến trúc sư Ricard Galiana và Yago Oliva tưởng tượng ra một không gian ấn tượng, nơi mà ánh sáng tạo ra trò chơi hình học vào những thời điểm khác nhau trong ngày và ánh nắng mặt trời vào bữa ăn – khoảng thời gian dành cho gia đình và cuộc gặp gỡ thân thiện.
Cân bằng sự xuất hiện cụ thể được trình bày trên mặt tiền, khu vực chính rất tươi sáng và thoải mái. Hỗn hợp này của bê tông thô, thủy tinh và các Mangas Rug và Pouff thiết kế bởi Patricia Urquiola làm cho đôi chiều cao phòng khách một nơi hoàn hảo để giải trí và thư giãn.

Casa en Cassà by Ricard Galiana and Yago Oliva (1) Modern Family Home

Diện tích 580 mét vuông, nội thất được thiết kế bởi Georgina Figueras thu hút sự chú ý với một mức độ cao của tính tinh tế. Ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian, tạo ra một kết nối cố định tới vẻ đẹp của luôn thay đổi ngoài trời. Ảnh chụp bởi Nani Pujol ngạc nhiên trong nhà từ góc độ khác nhau, làm cho nó dễ dàng để quan sát địa hình hơi dốc tạo hình kiến ​​trúc.
Theo các kiến ​​trúc sư, “các phòng chính được phân bố dọc theo một tầng duy nhất chia thành hai khối bê tông -” khu vực ngày và đêm “-, với một phòng khách cao gấp đôi và một tầng lửng tạo ra một không gian trong suốt kết nối cả hai khối. Hai khối cung cấp mức độ cần thiết của sự riêng tư cho mỗi không gian trong khi cân nhắc những quan điểm riêng, đường phố, khu rừng và định hướng năng lượng mặt trời. Sân sau Bắc cung cấp quyền truy cập cho người đi bộ tiếp xúc với rừng. Phía nam hiên-sân đối diện với hồ bơi. ”
Không gian trên lầu được dành cho khu vực chính, khu nhà ở và các hồ bơi quyến rũ nơi vui chơi giải trí và tầm nhìn toàn cảnh hội tụ. Bên dưới, các khu vực vườn và bãi đậu xe tạo ra các khoảng không gian thấp hơn.

Casa en Cassà by Ricard Galiana and Yago Oliva (2)

Casa en Cassà by Ricard Galiana and Yago Oliva (3)

Casa en Cassà by Ricard Galiana and Yago Oliva (4)

Casa en Cassà by Ricard Galiana and Yago Oliva (5)

Casa en Cassà by Ricard Galiana and Yago Oliva (6)

Casa en Cassà by Ricard Galiana and Yago Oliva (7)

Casa en Cassà by Ricard Galiana and Yago Oliva (8)

Casa en Cassà by Ricard Galiana and Yago Oliva (9)

Casa en Cassà by Ricard Galiana and Yago Oliva (10)

Casa en Cassà by Ricard Galiana and Yago Oliva (11)

Casa en Cassà by Ricard Galiana and Yago Oliva (13)

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế nội thất nhà phố