Họa tiết sáng tạo, màu sắc tối ưu trong căn hộ chung cư nhỏ

https://thietkenoithat3s.com
1022
Đây là một dự án thiết kế nội thất chung cư mới nhất của công ty nội thất Taiwan-based Studio Oj, dự án thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư có 3 phòng ngủ nhỏ đầy sáng tạo với việc sử dụng họa tiết hoa văn cho vật liệu và màu sắc được tối ưu một cách triệt để.

Đây là một dự án thiết kế nội thất chung cư mới nhất của công ty nội thất Taiwan-based Studio Oj, dự án thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư có 3 phòng ngủ nhỏ đầy sáng tạo với việc sử dụng họa tiết hoa văn cho vật liệu và màu sắc được tối ưu một cách triệt để.

Thiết kế nội thất chung cư - Phong cách tân cổ điển 

archtecture căn hộ hiện đại

Bằng cách sử dụng một cách hợp lý vật liệu trang trí và màu sắc, các nhà thiết kế đã tạo ra một không gian sống trực quan nổi bật. Các không gian nội thất được phát triển bằng các pha trộn màu sắc tươi sáng và màu tối, cũng như sử dụng các kết cấu mạnh mẽ lẫn mềm mại tất cả với mục đích tạo nên không gian sống đầu thu hút với căn hộ này.

căn hộ hiện đại (1)

Sử dụng một phong cách thiết kế hơi hướng tân cổ điển cho toàn bộ ngôi nhà thì các kiến trúc sư đã biết các để tạo nên một không gian sống sáng tạo hơn, sang trọng hơn. Không gian của phòng ăn với màu vàng, xanh lá cây và xanh nước biển, bên cạnh đó là sự tương phản của sàn gỗ và bức tường trắng tạo nên không gian đầy sức thu hút. Việc sử dụng kính trong không gian nội thất cũng khiến cho căn phòng trở nên rộng và thoáng hơn.

Với lối thiết kế mở thì không gian phòng ăn và phòng khách được nối liền với nhau, nơi này cũng có thể trở thành nơi đọc sách, nơi riêng tư bằng việc kéo những tấm rèm lại.

căn hộ hiện đại (3)

Các không gian nội thất được sử dụng tông màu vàng ấm cúng, tạo được sự dễ chịu khi sử dụng.  Hầu hết các đồ nội thất đều mang đến sự tinh xảo trong việc sản xuất, căn phòng được quan tâm tỉ mỉ trong từng thiết kế của kiến trúc sư từ thảm, sàn gỗ, tường, góc tường…mọi thứ đều được tính toán để mang lại nét đẹp hoàn thiện của tổng thể.

căn hộ hiện đại (4)

căn hộ hiện đại (5)

căn hộ hiện đại (6)

căn hộ hiện đại (8)

modern apartment (9)

modern apartment (10)

modern apartment (11)

Là công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế mẫu nội thất chung cư đẹp nhất tinh tế và sang trọng. Hãy liên hệ với Thiết kế nội thất 3S để sở hữu một không gian sống lý tưởng các bạn nhé.

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế nội thất nhà phố