Kiểu nội thất văn phòng được doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay

https://thietkenoithat3s.com
597
Kiểu nội thất văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp, thu hút nhân tài đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam ưa chuộng. Nội thất văn phòng đẹp sẽ giúp doanh nghiệp gây ấn tượng đối với khách hàng, nâng cao giá trị thương hiệu và thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên. Vậy nên ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư thời gian và ngân sách để lựa chọn những xu hướng thiết kế văn phòng nổi bật. 

Nội thất văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp, thu hút nhân tài đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam ưa chuộng. Cùng @thietkenoithat3s tìm hiểu các lợi ích khi Doanh nghiệp thực hiện các thiết kế cho văn phòng cũng như những xu hướng mới nhất hiên nay được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

thiết kế nội thất văn phòng

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến thiết kế nội thất văn phòng.

Nội thất văn phòng hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp gây ấn tượng đối với khách hàng, nâng cao giá trị thương hiệu và thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên. Vậy nên ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư thời gian và ngân sách để lựa chọn những xu hướng thiết kế văn phòng nổi bật. 

Nếu doanh nghiệp bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phong cách nào, thiết kế nội thất 3S sẽ giúp bạn điểm qua một số phong cách đang rất được yêu thích hiện nay.

1. Tầm quan trọng của nội thất văn phòng?

Sở hữu một môi trường làm việc đẹp mang đến vô vàn lợi ích cho doanh nghiệp:

1.1 Nội thất văn phòng đẹp sẽ phản ánh văn hóa của công ty

Văn hóa của công ty mang đến giá trị to lớn trong việc khẳng định sự uy tín của thương hiệu. Bên cạnh đồng phục, tác phong, thái độ nhân viên... thì môi trường làm việc cũng sẽ phản ánh nhiều điều về văn hóa công ty.

1.2 Gia tăng được giá trị thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp

Trước khi quyết định bất kỳ ký kết nào, nhiều khách hàng sẽ muốn ghé thăm văn phòng làm việc của đối tác. Đây được xem là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá quy mô, sự chuyên nghiệp của một công ty. Bởi, phía sau một môi trường văn phòng đẹp, văn minh chính là tiềm lực về kinh tế cũng như khả năng cạnh tranh mà doanh nghiệp đó có được.

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng giúp nâng cao giá trị thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp.

1.3 Văn phòng đẹp sẽ tạo cảm hứng làm việc nhiều hơn cho nhân viên

Tính thẩm mỹ và sự sáng tạo luôn có mối liên hệ mật thiết và tác động mạnh mẽ qua lại lẫn nhau. Nội thất văn phòng nổi bật, ấn tượng sẽ giúp cảm xúc con người thêm thăng hoa và dồi dào hơn. Chúng sẽ góp phần thúc đẩy nhân viên trong công ty có động lực làm việc hơn, kích thích tư duy. 

1.4 Thu hút được nhiều nguồn nhân lực cho công ty

Văn phòng từ lâu được xem như ngôi nhà thứ 2 của đội ngũ nhân viên trong một tổ chức doanh nghiệp. Mỗi người sẽ có 8 tiếng hoặc nhiều hơn để làm việc ở công ty. Một văn phòng thoải mái, khoa học, sẽ giúp nhân viên gắn bó lâu dài hơn và thu hút được nhiều nhân tài, tăng cao hiệu quả vận hành và quản lý.

1.5 Tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách ghé thăm

Không gian văn phòng chính là yếu tố đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng khi ghé thăm công ty. Do vậy, bạn không thể để văn phòng xuề xòa và lỗi thời. 

 Nội thất văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn chiếm được thiện cảm và dễ thuyết phục khách hàng trong vấn đề trao đổi hợp tác.

2. Các doanh nghiệp Việt Nam đang quan tâm đến những xu hướng nội thất nào?

Việt Nam hiện đang là đất nước có nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ. Kéo theo đó, nhu cầu về nội thất văn phòng làm việc thẩm mỹ, chuyên nghiệp, khoa học cũng ngày càng tăng cao. 

Thiết kế nội thất văn phòng

Các doanh nghiệp Việt Nam đang quan tâm đến những xu hướng nội thất sang trọng, đẳng cấp.

Hầu như hiện nay, xu hướng phổ biến được các doanh nghiệp Việt lựa chọn là phong cách cao cấp, sang trọng. Chất liệu gỗ rất được ưa chuộng vì mang đến thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Những thiết kế này phải mang đến không gian lịch sự, văn minh và đảm bảo công tác quản lý, vận hành hiệu quả. Những món đồ nội thất phải thể hiện được đẳng cấp, sự uy tín và tiềm năng của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. 

Ngoài ra khi lựa chọn nội thất văn phòng, doanh nghiệp cần đảm bảo tối ưu công năng sử dụng, tạo ra môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên.

Nếu vẫn còn băn khoăn trước quá nhiều lựa chọn, bạn có thể tham khảo thử một số dự án thiết kế đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí: Sang trọng, lịch sự, khoa học và đủ công năng dưới đây do công ty 3S thực hiện nhé!

3. Top 5 dự án nội thất văn phòng triển khai bởi 3S

Đây là những dự án nội thất văn phòng triển khai bởi 3S được khách hàng hài lòng cả về chất lượng lẫn giá cả:

3.1 Thiết kế và thi công nội thất văn phòng 1000m2 - BRAVO 

Thiết kế nội thất văp phòng

Dự án nội thất văn phòng 1000m2 - BRAVO với không gian mở, gần gũi với thiên nhiên.

Ý tưởng này được 3S nghiên cứu và phát triển dựa trên yêu cầu và mong muốn từ phía doanh nghiệp. Đây là một mẫu văn phòng hiện đại chuyên nghiệp có sự phân chia công năng rõ ràng, đề cao tính chuyên môn hóa ở từng bộ phận, tổ chức. 

3.2 Thiết kế thi công hoàn thiện nội thất văn phòng IDMC

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng IDMC tối ưu công năng sử dụng và diện tích.

Thiết kế văn phòng IDMC được thực hiện tại tòa nhà Toyota Mỹ Đình, Hà Nội. Khách hàng thể hiện rõ sự hài lòng và tin tưởng khi giao trọng trách cho 3S. Toàn bộ không gian đều toát lên được sự thoáng đãng, thoải mái và tối ưu nhất về công năng cũng như diện tích.

3.3 Thiết kế nội thất văn phòng CTCP CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ VIỆT AN

Thiết kế nội thất văn phòng

Mẫu văn phòng CTCP CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ VIỆT AN cho nhân sự 30 người.

Mẫu văn phòng này được bố trí rất khoa học, đơn giản nhưng sang trọng và thể hiện được tính chuyên nghiệp. Các không gian vừa có sự riêng tư, vừa liên kết với nhau chặt chẽ và gọn gàng. 

3.4 Thiết kế nội thất văn phòng CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ SÀI GÒN

Thiết kế nội thất văn phòng

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng có sự chuyển đổi đặc biệt tự biệt thự sang công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ SÀI GÒN là kiểu cải tạo biệt thự thành công ty. Công ty 3S đã tạo nên bản thiết kế ấn tượng thể hiện được sự hiện đại, chuyên nghiệp, đồng thời tạo ra dấu ấn mạnh mẽ riêng của chủ doanh nghiệp.

3.5 Thiết kế Showroom và văn phòng làm việc Công Ty JONSON

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng cho 20 người tại JONSON

Còn mẫu văn phòng này lại thể hiện được sự sang trọng, gần gũi, ấm cúng, tạo tinh thần gắn bó cho nhân viên. Thế nhưng, không vì vậy mà các chi tiết nội thất lại không chuyên nghiệp và khoa học.

Trên đây là những xu hướng nội thất văn phòng phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tại Việt Nam. Hy vọng rằng, những chia sẻ này đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan để có thể chọn ra cho mình một phong cách phù hợp.

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế văn phòng