Lựa chọn đồ nội thất cho văn phòng năm 2021

https://thietkenoithat3s.com
573
Xu hướng nội thất 2021 là các món đồ được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang lại sự tiện lợi và cảm giác thoải mái cho người làm việc.

2020 là một năm nhiều khó khăn với hầu hết các doanh nghiệp trên thế giới. Chính vì vậy, các văn phòng thường thu hẹp quy mô để đảm bảo sự ổn định, cũng như làm bước đà cho năm 2021 phục hồi và phát triển trở lại. Điều này cũng ảnh hưởng đáng kể đến xu hướng lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng, cũng như cách chọn đồ nội thất cho văn phòng năm 2021. Dưới đây là những tư vấn của 3S dành cho bạn.


Không gian làm việc văn phòng thoải mái, dễ chịu

Xu hướng chọn đồ nội thất văn phòng 2021

Sử dụng ngân sách cho việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói một cách hợp lý cũng chính là một khoản chi tiêu thông thái của doanh nghiệp. Ưu tiên các doanh nghiệp có quy mô trung bình nhưng chất lượng phục vụ tốt với chi phí hợp lý là lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay trong bối cảnh thị trường phức tạp. Xu hướng nội thất 2021 sẽ được tóm tắt bằng một số từ khóa dưới đây:

  1. Tiện lợi: Sự tiện lợi về công năng là yếu tố tiên quyết, nguyên tắc đầu tiên trong thiết kế nội thất văn phòng. Điều này mang đến cảm giác thoải mái và tiện nghi cho nhân viên, giúp họ đạt tối đa năng suất làm việc và nâng cao khả năng sáng tạo, mang lại nhiều ý tưởng phát triển.
  2. Vật liệu hiện đại: Các loại vật liệu hiện đại như sắt và gỗ công nghiệp có điểm cộng lớn về chi phí. Ngoài ra, chúng cũng cực kỳ dễ sử dụng, dễ sản xuất và mang lại trải nghiệm hiện đại cho người sử dụng. Bên cạnh đó, sử dụng gỗ công nghiệp cũng là một cách gián tiếp bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên.
  3. Tối giản: Sự tối giản sẽ đảm bảo những gì cần thiết, nhưng loại bỏ những loại đồ vậthoặc chi tiết thừa thãi. Các loại bàn ghế, tủ kệ có kích thước lớn và nặng nề sẽ được loại bỏ, giải phóng cho không gian văn phòng trở nên rộng rãi và thoải mái hơn.
  4. Nội thất thông minh: Nội thất đa năng, tích hợp nhiều mục đích sử dụng dần trở nên phổ biến và chứng minh được những ưu thế vượt trội của nó. Nội thất thông minh không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như sự rườm rà khi phải dùng nhiều món đồ một lúc.
  5. Sự gần gũi: Phong cách thiết kế của các loại đồ nội thất cần thể hiện sự gần gũi, ấm cũng để tăng kết nối và sự tin tưởng giữa đồng nghiệp với nhau, giữa công ty với đối tác và khách hàng.

Bàn văn phòng

Bàn văn phòng từ gỗ công nghiệp vẫn là lựa chọn số 1 cho khu vực làm việc của nhân viên nhờ sự tiện lợi và dễ lắp đặt, chi phí thấp. Tuy nhiên, với bàn làm việc của cấp quản lý hoặc lãnh đạo sẽ được ưu tiên sử dụng bàn gỗ tự nhiên để tạo cảm giác bề thế và chuyên nghiệp.


Bàn làm việc chân kim loại mặt kính


Bàn làm việc đơn giản bằng gỗ công nghiệp

Để tăng tính tiện lợi, chúng sẽ được tối ưu với các chi tiết hỗ trợ làm gọn dây thiết bị máy tính, hoặc ổ cắm điện tích hợp.

Ghế văn phòng

Các loại ghế cố định dần trở nên lạc hậu. Ghế làm việc cần có tựa lưng và có thể di chuyển một cách dễ dàng để người làm việc thấy thoải mái nhất. Ngoài ra, xu hướng trong năm mới còn sử dụng các tính năng chỉnh hình cho ghế làm việc như xoay, điều chỉnh độ cao, mức độ ngả lưng để đảm bảo sức khỏe cơ thể và chăm sóc cột sống v.v…


Ghế xoay văn phòng 2021


Ghế có thể điều chỉnh tựa lưng

Nội thất văn phòng điều hành (phòng giám đốc)

Văn phòng giám đốc cần thể hiện rõ nét 3 yếu tố: Sang trọng, lịch sự và thân thiện. Các món đồ nội thất có thể không quá đắt tiền nhưng được thiết kế đơn giản, tránh rườm rà. Một số loại vật liệu được ưa chuộng là đá, gỗ và kính cao cấp.  Ngoài ra, ánh sáng và trang trí cũng là những yếu tố hỗ trợ tạo nên một bầu không khí trang trọng, nhưng gần gũi, ấm cũng khi Giám đốc làm việc hoặc tiếp đón đối tác.


Bàn làm việc Giám đốc

Trên đây là những kiến thức về xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2021 và cách lựa chọn đồ nội thất phù hợp để đáp ứng sự hiện đại, đổi mới. 3S chúc bạn sớm chọn được mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc như ý. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0988640776 để được tư vấn cụ thể.

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế văn phòng