5 thương hiệu sàn gỗ ưa chuộng nhất năm 2015

https://thietkenoithat3s.com
770
Trong thiết kế nội thất chung cư hay thiết kế nội thất nhà ở, sàn gỗ công nghiệp thường là loại sàn gỗ được chọn lựa nhiều nhất. Nguyên nhân là sản phẩm này có nhiều tính năng ưu việt và có tính thẩm mỹ cao. Sàn gỗ công nghiệp có nhiều loại. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những sản phẩm sàn gỗ nổi tiếng trên thế giới.

Trong thiết kế nội thất chung cư hay thiết kế nội thất nhà ở, sàn gỗ công nghiệp thường là loại sàn gỗ được chọn lựa nhiều nhất. Nguyên nhân là sản phẩm này có nhiều tính năng ưu việt và có tính thẩm mỹ cao. Sàn gỗ công nghiệp có nhiều loại. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những sản phẩm sàn gỗ nổi tiếng trên thế giới.

5-loai-san-go-duoc-ua-chuong-nhat-nua-dau-nam-2015

Sàn gỗ công nghiệp được tin dùng năm 2015

1.Sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sĩ

Đây là loại sàn gỗ được nhập khẩu 100% từ Thụy Sĩ, đất nước có nền công nghiệp phát triển mạnh, công nghệ cao, vì thế sản phẩm này thường được kiểm tra nghiêm ngặt, giám định chặt chẽ trước khi được tung ra thị trường.

Những ưu điểm của sàn gỗ Kronoswiss gồm có:

  • Khả năng siêu chịu nước: Khả năng chịu nước lên tới 72 giờ. Mặt săng được nhiệt đới hóa ở nhiệt độ và độ ẩm làm cho bề mặt có thể kháng nước.
  • Tính thẩm mỹ cao: Bề mặt vân gỗ đẹp tạo nên vẻ sang trọng. Sàn gỗ Kronoswiss được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên của các loại gỗ quý từ Thụy Sĩ nên vẫn giữ được màu sắc tự nhiên của các loại gỗ khác nhau.

2.Sàn gỗ Kahn của Đức

Sàn gỗ Kahn của Đức được nhập khẩu 100% từ Đức với nhiều ưu điểm. Màu sắc hiện đại, sang trọng mang đậm phong cách Châu Âu, chất lượng tuyệt vời, an toàn. Sản phẩm Kahn thường có nhược điểm là giá thành cao và ít được nhập khẩu về Việt Nam.

3.Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Đây là loại sàn gỗ được sản xuất từ Malaysia với hai thương hiệu nổi tiếng là Robina và sàn gỗ Janmi. Lớp cót gỗ HDF được sản xuất bởi cây gỗ tự nhiên, dùng để lát sàn và có độ chịu ẩm cao. Lớp bề mặt sàn đạt tiêu chuẩn mài mòn AC4, trang bị hệ thống hèm khóa và chống trầy xước.

4.Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Những loại sàn gỗ nguồn gốc Thái Lan mang nét đặc trưng riêng về màu sắc là màu sẫm. Chất lượng sàn gỗ khá ổn định, chịu nước tốt và chống cháy. Một ưu điểm lớn là sàn gỗ Thái Lan có giá thành rẻ hơn sàn gỗ Malaysia.

5.Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức, Malaysia và chúng đang chiếm phần lớn trên thị trường. Các thương hiệu gồm có Wilson, Kosmos, Victory, Morser, Nanotex, Horman… , các sản phẩm này thường có giá rẻ và không đảm bảo bằng các loại sàn gỗ của Thái, Malaysia, Đức…