Màu sắc không gian mới dành tặng bố mẹ

https://thietkenoithat3s.com
848
Cuộc sống khi về hưu của các bậc sinh thành hoặc ở độ tuổi lớn thường gây tâm trạng buồn phiền. Ngày lễ vu lan đã tới gần, mời bạn đọc cùng tham khảo những mẫu nội thất với không gian mới mẻ, tạo cảm giác dễ chịu. hãy cải thiện ngôi nhà cho cha mẹ bằng việc trang trí lại bằng màu sắc. Chúng tôi xin đưa ra những gợi ý sơn mới ngôi nhà để bạn đọc cùng tìm hiểu.

Cuộc sống khi về hưu của các bậc sinh thành hoặc ở độ tuổi lớn thường gây tâm trạng buồn phiền. Ngày lễ vu lan đã tới gần, mời bạn đọc cùng tham khảo những mẫu nội thất với không gian mới mẻ, tạo cảm giác dễ chịu. hãy cải thiện ngôi nhà cho cha mẹ bằng việc trang trí lại bằng màu sắc. Chúng tôi xin đưa ra những gợi ý sơn mới ngôi nhà để bạn đọc cùng tìm hiểu.

Cách phối hợp nếu bố mẹ bất đồng quan điểm về màu sắc.

Chúng ta thường nhận ra rằng, mẹ thường yêu gam màu nhẹ nhàng nhưng bố thường đắm mình trong sắc màu trầm. Nếu mẹ thích màu trắng, màu kem… thì ba lại thích màu nâu, xám..hai tông màu thường tương phản lẫn nhau. Vậy làm thế nào để bạn có thể kết hợp và dung hòa chúng? Đừng lo, chúng tôi đã tìm được cách giải quyết giúp bạn:

Bạn nên kết hợp những tông màu trơn, đúng theo một phóng cách sắc thái màu chuẩn và trải rộng trên một mảng không gian rộng. Sẽ rất hoàn hảo nếu chúng ta biết phối hợp màu sắc đứng cạnh nhau tạo nên một mảng màu tương phản nhưng lại đồng nhất.

Lấy thiên nhiên về cho ba mẹ

Ở những khu đô thị chật chội và đông đúc, diện tích không gian hạn hẹp. Vì vậy, nhu cầu muốn sở hữu một không gian thiên nhiên thoáng đãng và thỏa mái rất cao. Bố mẹ bạn nói riêng và những người lớn tuổi nói chung đều không thể không có những suy nghĩ này. Hơn nữa, điều này còn có thể giúp người lớn tuổi có tinh thần sống sảng khoái, dễ chịu. Tuy nhiên để làm được điều này không phải nhà ai cũng thiết kế được không gian mở.

1437539590-tang-bo-me-khong-gian-song-voi-mau-sac-moi-1

Với những bức tường hoặc vách ngăn để chia phòng, hãy thay đổi bằng cách tạo nên hiệu ứng “đường chân trời”. Nhờ vào điều này mà căn phòng của bạn trở nên không gian mở, diện tích mở rộng cho khoảng vườn trong nhà. Bạn có thể sử dụng cách kết hợp màu sắc như mặt đất và bầu trời cùng hoa văn của giấy dán tường tạo ra một không gian thiên nhiên như thật.

1437539590-tang-bo-me-khong-gian-song-voi-mau-sac-moi-3

Màu cam đồng là xu hướng màu sắc của năm 2015 trong thiết kế nội thất. Màu sắc này bạn nên sử dụng trong phòng khách hay phòng đọc sách. Nó sẽ giúp không gian gia đình trở nên ấm cúng hơn.Bạn có thể kết hợp với chất lượng thiên nhiên như vải, gỗ, chậu cảnh, bình hoa sẽ tuyệt hơn nhiều.

1437539590-tang-bo-me-khong-gian-song-voi-mau-sac-moi-4

Chọn màu tươi trẻ liệu có phù hợp?

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có lớp trẻ mới yêu thích sắc màu tươi sáng, phong cách color-block. Nếu biết kết hợp khéo léo, bạn sẽ là người con sáng tạo, độc đáo khi dành tặng căn nhà cho bố mẹ. Chắc chắn bố mẹ bạn sẽ thích thú và tự hào với ngôi nhà tươi mới, vừa đẹp vừa vui, vậy là đủ phải không ban?

1437539590-tang-bo-me-khong-gian-song-voi-mau-sac-moi-5

Ngoài ra bạn có thể trang trí thêm những món nội thất nhỏ nhưng lại mang lại hiệu ứng vô cùng lớn.

1437539590-tang-bo-me-khong-gian-song-voi-mau-sac-moi-6

Hãy cùng tận hưởng và trải nghiệm những điều mới mẻ trong lễ vu lan năm nay.