Ý tưởng trang trí tường phòng khách đẹp và siêu độc đáo

https://thietkenoithat3s.com
1544
Phòng khách là một không gian quan trọng bậc nhất trong ngôi nhà, và mọi gia đình đều mong muốn phòng khách của gia đình mình có được nét đẹp, sự sang trọng và ấn tượng. Để làm được điều này thì bạn cần chú ý đến từng chi tiết nội thất trong không gian phòng khách gia đình mình vậy.

Phòng khách là một không gian quan trọng bậc nhất trong ngôi nhà, và mọi gia đình đều mong muốn phòng khách của gia đình mình có được nét đẹp, sự sang trọng và ấn tượng. Để làm được điều này thì bạn cần chú ý đến từng chi tiết nội thất trong không gian phòng khách gia đình mình vậy.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những mẫu trang trí tường phòng khách cực đẹp và siêu độc đáo. Bạn hãy chuẩn bị để nảy sinh các ý tưởng trang trí mảng tường phòng khách thêm đẹp và ấn tượng hơn, có thể dụng các vật liệu như gỗ, đá, vải, hay là sơn 3D…Tất cả những ý tưởng hay và độc đáo nhất chúng tôi xin được giới thiệu trong bài viết này.

Bước tường gạch cổ điển này cung cấp một góc nhìn có độ tương phản tốt cho không gian của phòng khách, đồng thời nó cũng làm “mềm mại” đi các đồ nội thất hiện đại xuất hiện tại đây

Một bức tường được ốp gạch không theo lối nào cả, chúng được ốp một cách xen kẽ đem lại một điểm nhấn khá thú vị trong không gian của phòng khách gia đình này.

Gạch đá cẩm thạch màu trắng sáng làm cho phòng khách đơn sắc này trông sang trọng, sắc nét và sạch sẽ.

Một mảng tường sử dụng đá cẩm thạch với màu sáng, với điểm nhấn là một đường ngang màu đen, nơi đó cũng được lắp đặt đèn led tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh hơn nơi phòng khách.

Một sự sắp xếp rực rỡ của gạch bông nhiều màu sắc và đa dạng. 

Một không gian phòng khác hiện đại với ý tưởng cực kì sáng tạo trong việc trang trí tường phòng khách, bức tường này được đắp như những mảng vỏ cây vậy, hình ảnh này được tạo sự mềm mại hơn bằng việc sử dụng ánh sáng đèn vàng hắt từ trên xuống dưới.

Khối gỗ so le tạo ra một khung cảnh vui tươi với nhiều không gian cho việc lưu trữ. Bàn cafe được sử dụng theo cùng một ý tưởng như thế tạo nên sự đồng bộ cho ngôi nhà.

Một cách trang trí nội thất khác lạ, mảng tường được trang trí với các tấm gỗ gãy được đặt ở những góc độ khác nhau, điều này cho phép chúng lấy được ánh sáng với cường độ khác nhau tạo nên hình ảnh như một tấm gương vỡ vậy. Một ý tưởng độc trong việc trang trí nội thất phòng khách.

Bức tường tạo nên các ô hình học không trùng nhau, nó là điểm nhấn chính ở không gian này. Rèm vải với viền đèn tạo cho không gian cảm giác lớn và rộng rãi hơn nhiều.

Những gạch thiếc màu có một kết cấu hơi đục tương phản tốt với các kệ màu trắng và màu xám đơn giản, và sắp xếp đơn giản của họ tiếp tục nhấn mạnh vào các đường ngang và các hình thức hình chữ nhật có mặt trên khắp các không gian mở.

Một mảng gỗ màu đen bóng bền dưới, và các viên gạch kim loại lớn bên trên tạo nên nét tương phản mạnh mẽ cho nội thất phòng khách. Một hệ sofa màu vàng nhạt tạo nên sự tươi trẻ hơn cho nơi này.

Như một hiệu ứng kĩ thuật số, bức tường phòng khách này tạo nên sự lôi cuốn mạnh mẽ, các ô gạch nhỏ được sắp xếp với độ nông sâu khác nhau, màu sắc luân chuyển đặc biệt tạo nên hiệu ứng kì ảo.

Sử dụng các viên gạch loang lổ 3D đáng kinh ngạc – sự hoàn hảo cho một không gian thân mật, bầu không khí trầm lặng, yên tĩnh.

Sự kết hợp của vật liệu gỗ và đá tạo nên sự thân thiện, nét đẹp cho căn phòng này.

Các kết cấu của tấm ốp đá này gợi lên hình ảnh của bọt suối hay còn biến tốt. Đó là một khung cảnh hấp dẫn cho việc lưu trữ tích hợp và trung tâm giải trí với hạt gỗ ngang dịu và tủ màu trắng sáng bóng.

hững tấm tường 3D hình lục giác nhìn tuyệt vời trong màu xám. Tông màu gỗ phong phú thêm ấm áp và độ tương phản với chủ đề đơn sắc, và mỗi bảng điều khiển cung cấp một bức tranh tuyệt đẹp cho tác phẩm nghệ thuật và trang trí.

Một hiệu ứng mộc mạc được sử dụng trong việc thiết kế nội thất ngôi nhà này, không gian mang tới sự mộc mạc với bước tường bằng các nan gỗ dọc với màu sắc luân chuyển. Ánh sáng từ đèn hắt và các màu sắc trung tính nhẹ nhàng cho phòng khách độc đáo này một bầu không khí thư giãn nhưng bí ẩn

Bức tường màu trắng rộng lớn và rèm cửa màu đen ấn tượng có sức hấp dẫn của sự tối giản, được nhấn mạnh bởi một cầu thang độc đáo mạ tấm lót đá. Ánh sáng tích hợp làm cho cái nhìn cài đặt khéo léo này như nó phát sáng từ bên trong.

Bê tông được làm mìn cùng bức tường gạch đen tạo nên thẩm mỹ mạnh mẽ với tâm trạng và cảm xúc.

Tất cả những mẫu tường phòng khách này là gợi ý cho ý tưởng trang trí không gian phòng khách của gia đình bạn. Mỗi chi tiết góp phần tạo nên một không gian hoàn hảo và ứng ý. Bạn sẽ có được những không gian đẹp và ưng ý nhất nhờ sự tư vấn của các kiến trúc sư nội thất chuyên nghiệp.

Khi bạn cần một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất cho ngôi nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi để có được một ngôi nhà như ý.