Lạ lùng với cây treo lơ lửng trong nhà

https://thietkenoithat3s.com
779
Một cây trông trong chậu và được thả từ trần nhà xuất sát mặt sang là một ý tưởng lạ lùng, độc đáo nhưng lại hoàn toàn thu hút mọi ánh nhìn của người xem.

Một cây trông trong chậu và được thả từ trần nhà xuất sát mặt sang là một ý tưởng lạ lùng, độc đáo nhưng lại hoàn toàn thu hút mọi ánh nhìn của người xem. Ngôi nhà có tên Mansfield House là một trong những ngôi nhà với trang trí nội thất tuyệt với. Nếu nhìn từ của ra vào, ngôi nhà không hề có vẻ khác lạ so với những căn biệt thự khác. Tuy nhiên, điểm mới lạ chính là một cây lớn được treo từ trần nhà xuống lối vào sảnh chính, kết hợp với không gian của các tầng trong nhà, đây cũng chính là nguồn cung cấp ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà.

Mansfield-House-by-Amit-Apel

Lạ lùng với cây treo trong nhà

Ý tưởng này là thiết kế của Amits Apel, Los Angeles, California. Bầu không khí và kiến trúc phổ biến của ngôi nhà là sư phong phú của các cửa sổ và cửa sổ trần. Điều này đã làm tăng thêm nét độc đáo trong thiết kế nội thất của căn nhà.

Mansfield-House-by-Amit-Apel-1

Phòng khách của căn nhà

Với kiểu dáng và thiết kế hiện đại với không gian rộng rãi, căn nhà đã được phân chia thành những khu khác nhau, khu mặt sàn được mở rộng toàn không gian để làm phòng khách và phòng ăn, phòng ngủ được bố trí riêng trên gác. Nội thất trong phòng khách được bài trí gọn gàng cùng với một cây to treo lơ lửng trong nhà.

Mansfield-House-by-Amit-Apel-19

Một trong những phòng ngủ

Cây cối đã tạo nên cảm hứng kiến trúc cho nhà thiết kế. Một cây được treo từ trần nhà xuống như nhắc nhở những người sống trong căn nhà này hãy sống hòa mình cùng thiên nhiên, yêu thiên nhiên đồng thời nó chính là một máy lọc không khí, điều hòa sự thoáng mát cho căn nhà.

Một phòng tắm màu đen và trắng được làm nổi bật trên tường vôi trắng và được đặt trên tầng. Tất cả nội thất trong phòng tắm được chọn gam màu chủ đạo là màu xám và màu đen. Mọi vật dụng từ bồn rửa mặt, bồn tắm và tủ kệ đều được sơn màu trắng sang trọng. Kế đến là một bồn tắm đứng xông hơi hiện đại.

Thật thú vị khi mỗi sáng bạn thức dậy, cái nhìn đâu tiên mà bạn nhìn thấy là tươi mát của cây cối xung quanh nhà. Mỗi phòng ngủ được thắp sáng bằng màu sắc của ánh sáng tự nhiên. Căn nhà với 4 phòng ngủ rỗng rãi với ban công thoáng mát, bốn xung quang được bao phủ bởi màu xanh của cây cối.

Mansfield-House-by-Amit-Apel-25

Không gian để thư giãn và thưởng thức bạn bè và gia đình là có thêt nhìn bao quát tất cả, từ không gian ăn uống ngoài trời được bao phủ với các phòng chờ và một khu bếp mở. Căn bếp được đặt ngay tầng trệt với quầy nấu ăn và quầy bar hiện đại. Không gian vừa tươi mới, vừa sang trọng, lại hòa mình cùng thiên nhiên.

Mansfield-House-by-Amit-Apel-7

Một hồ bơi ngoài trời đã tạo nên cảm hứng sảng khoái, tươi mới. Với lối kiến trúc mở của ngôi nhà đã giúp cho bạn có cảm giác thích thú mỗi buổi sáng thức dậy.

Mansfield-House-by-Amit-Apel-2