Tuyệt chiêu sắp xếp tủ quần áo gọn gàng, ngăn nắp

https://thietkenoithat3s.com
1241
Bất kỳ tủ quần áo nào dù nó lớn hay nhỏ đều cần có những cách sắp xếp tổ chức ngăn nắp, gọn gàng. Dưới đây là một số ý tưởng tổ chức sắp xếp tủ quần áo cho gia đình bạn vừa gọn gàng vừa dễ tìm mà nội thất 3S đã sưu tập được. Ngoài ra nó còn góp phần nói lên tính cách bạn, bạn là người sạch sẽ gọn gàng hay là người cẩu thả, luộm thuộm.

Bất kỳ tủ quần áo nào dù nó lớn hay nhỏ đều cần có những cách sắp xếp tổ chức ngăn nắp, gọn gàng. Dưới đây là một số ý tưởng tổ chức sắp xếp tủ quần áo cho gia đình bạn vừa gọn gàng vừa dễ tìm mà nội thất 3S đã sưu tập được. Ngoài ra nó còn góp phần nói lên tính cách bạn, bạn là người sạch sẽ gọn gàng hay là người cẩu thả, luộm thuộm.

Tránh lộn xộn, tìm đơn giản

Trước khi bắt đầu sắp xếp lại các ngăn tủ và bố trí lại vị trí các đồ vật trong tủ quần áo, bạn cần trút hết các loại quần áo, phụ kiện và phân loại chúng. Hạn chế để quá nhiều loại đồ vật trong tủ quần áo vì nó sẽ làm bạn rối lên, hỗ loạn thị giác mỗi khi phải bước vào phòng và mở tủ quần áo. Một số lời khuyên dành cho bạn nhé.

-Hãy đem tặng hoặc cho đi những quần áo, phụ kiện bạn không mặc nữa.

– Tặng hoặc tái sử dụng quần áo hoặc phụ kiện rách, hỏng không sử dụng nữa. Có thể nó không còn có ích với bạn nhưng với những người khác, biết đâu nó lại là hữu ích.

– Chỉnh sửa lại những đồ không vừa với bạn hoặc theo ý bạn để sử dụng chúng, tránh tình trạng không dùng đến cũng không loại bỏ đi được.

– Bạn nên chọn các loại tủ quần áo chia ngăn riêng biệt, dễ nhìn và dễ tìm đồ. Nó sẽ là một không gian hiệu quả và mang tính thẩm mỹ để bạn sắp xếp tủ quần áo của mình

sắp xếp đồ đạc, quần áo trong ngăn tủ

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng trong ngăn tủ

Phối hợp màu sắc

Bạn nên treo các loại đồ như quần, áo, váy, áo vào cùng một vị trí, theo màu sắc. Nên sử dụng cùng một loại móc áo trong ngăn tủ nó sẽ đồng đều, nhìn hài hòa, quần áo không bị xô lệch. Điều này sẽ giúp cho ngăn tủ trở thành một bộ sưu tập gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết.

Lưu giữ các loại đồ trong tủ theo mùa

phân loại các quần áo theo mùa

Xếp các loại đồ đạc theo mùa

Bạn nên tạo cho mình thói quen làm sạch và lưu trữ các đồ dùng, bộ đồ,, quần áo theo mùa cho đến khi bạn cần đến chúng. Sử dụng hộp hoặc giỏ sạch để lưu giữ các loại quần áo mùa đông. Các loại hộp, tủ đó sẽ giúp tiết kiệm được không gian tủ quần áo, hoặc bạn có thể bỏ những thùng đồ đó ra các vị trí khác, tiết kiệm được không gian cho các căn nhà nhỏ, diện tích chật hẹp. Bạn nên cất các loại áo choàng, áo khoác to dày dùng trong mùa đông bằng những cách này.

Bổ sung ngăn kéo cho tủ quần áo

Các loại tủ quần áo hiện đại thường bổ sung thêm không gian chứa ngăn kéo. Bạn có thể tạo ra các dải phân các hoặc ngăn ô riêng biệt. Ngăn kéo ngắn, nông là nơi chứa đồ tuyệt vời và hợp lý nhất.

thêm các ngăn kéo tủ rất tiện cho việc sắp xếp

Bổ sung thêm ngăn kéo trong tủ quần áo

Những vị trí đó bạn hãy sử dụng để khăn choàng và áo len, cavat, đồng thời giúp bạn đễ tìm được những đồ vật nhỏ.

Tạo kệ mở

Kệ mở sẽ lưu trữ và show hết những thứ bạn có trong tủ. Loại kệ này thường được dùng để các loại phụ kiện như túi xách, giày dép…

tạo các kệ mở

Các kệ riêng biệt để túi xách, phụ kiện

Với những cách sắp xếp tủ quần áo như trên, chắc hẳn các bạn cũng có những các sắp xếp riêng của mình, hãy tham khảo bài viết và trang trí, sắp đặt đồ đạc của mình gọn gàng hơn nhé.