Đẹp và tiết kiệm trong trang trí nhà mùa hè

https://thietkenoithat3s.com
718
Chỉ với một vài gợi ý của thiết kế nội thất 3S dưới đây sẽ giúp bạn “hô biến” căn nhà của bạn trở thành một không gian hoàn toàn mới, vừa mát mẻ, vừa thoáng đãng trong những ngày hè nóng nực.

Chỉ với một vài gợi ý của thiết kế nội thất 3S dưới đây sẽ giúp bạn “hô biến” căn nhà của bạn trở thành một không gian hoàn toàn mới, vừa mát mẻ, vừa thoáng đãng trong những ngày hè nóng nực.

1.Tạo không gian xanh cho phòng khách.

Nhằm tạo ra không gian tươi mát, sinh động, bạn hãy chú ý mang màu xanh cây lá đến với không gian trong nhà, đặc biệt là không gian phòng khách.

1437981109-trang-tri-nha-dep-mua-he-6

Trang trí cây xanh trong phòng khách

 

Những loại cây cảnh trang trí trong nhà thì bạn nên chọn loại dẽ trồng, dễ chăm sóc, có độ cao phù hợp với thiết kế trong phòng nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và tính đối xứng phù hợp. Với chi phí từ 300.000.000 – 500.000.000 đồng bạn đã có thể sở hữ một cây xanh trong phòng khách thêm thoáng mát.

2.”Refresh” phòng ngủ

Với chi phí 1-1,5 triệu, bạn hãy sắm ngay một bộ drap trải giường mới, tương thích với không gian mùa hè. Hãy lựa chọn màu sắc mát mẻ như màu xanh, cam, hồng phấn. Thay thế không gian phòng ngủ mới sẽ giúp bạn dễ đi vào với giấc ngủ hơn.

1437972300-trang-tri-nha-dep-mua-he-1

“Refresh” phòng ngủ

3.Thay áo mới cho bếp

Nhiều người hay quan niệm nhà bếp chỉ là công trình phụ của ngôi nhà, không cần quá chăm chút, cầu kì. Chính vì thế mà nhà bếp là khi vực hay bị lãng quên. Tuy nhiên, trong thiết kế kiến trúc hiện đại, không gian bếp lại vô cùng được chú trọng, thậm chí nó được coi như điểm nhấn của ngôi nhà. Cách để bạn phù phép cho căn bếp và các đồ vật như bàn ăn, kệ, tủ bếp… và sắp xếp lại các đồ vật. Bạn cũng có thế thêm trần thạch cao để làm điểm nhấn ánh sáng.

4.Làm tầng áp mái

Vừa dùng để trang trí, vừa dùng để chống nóng rất hữu ích, tường và tầng áp mái là ưu tiên hàng đầu khi làm mới ngôi nhà của bạn. bạn có thể sử dụng tầng thạch cao cách nhiệt để chống nóng, bạn có thể thay thế bằng vông sợi khoáng hoặc bông thủy tinh để giảm nhiệt.

1437972300-trang-tri-nha-dep-mua-he-2

Làm tầng áp mái

Với những cách trên đây hi vọng sẽ giúp bạn đọc có được những kinh nghiệp hữu ích để cải thiện ngôi nhà, tránh nắng nóng trong những ngày hè oi bức.