Giàn hoa dây leo trong thiết kế không gian nhà phố

https://thietkenoithat3s.com
1004
Không gian nhà phố thường chật chội, vốn hiếm hoi những sân vườn, những giàn dây leo ngay lối vào nhà sẽ mở ra một mảng xanh tươi mát chào đón bước chân chủ nhân mỗi ngày. Chắc hẳn khi bạn đọc ngắm nhìn những hình ảnh dưới đây sẽ thấy được những vẻ đẹp, và khao khát hoặc sẽ lên ngay một kế hoạch cho ngôi nhà của mình.

Không gian nhà phố thường chật chội, vốn hiếm hoi những sân vườn, những giàn dây leo ngay lối vào nhà sẽ mở ra một mảng xanh tươi mát chào đón bước chân chủ nhân mỗi ngày. Chắc hẳn khi bạn đọc ngắm nhìn những hình ảnh dưới đây sẽ thấy được những vẻ đẹp, và khao khát hoặc sẽ lên ngay một kế hoạch cho ngôi nhà của mình.

day-leo-1438319073

1. Dây leo phủ cổng lan qua cửa sổ

Dạng dây leo có lá hình ngôi sao rất hài hòa với những khung cổng nho nhỏ và cửa sổ bên hiên nhà. Thêm vài chậu hồng nhỏ xinh, bạn đã hoàn thiện bức tranh màu sắc sống động.

Chỉ cần hai bụi hồng leo trồng hai bên cổng hay cửa nhà là bạn đã có những bông hồng đỏ thắm đáng yêu hân hoan chào đón bước chân đi về mỗi ngày.

2. Cổng phủ hồng leo cổ điển

Nhiều loại dây leo với đủ sắc màu lá xanh, vàng, đỏ rủ xuống từ trên cao, mang lại cho mặt tiền nhà một nét đẹp hoang dã và cá tính.

3. Bức mành rũ trên cao

Những chiếc lá góc cạnh mang hình ngôi sao đã đủ mang lại nét quyến rũ và vẻ đẹp thuần khiết cho ngôi nhà mà không cần bất cứ loài hoa màu mè nào.

4. Giàn lá ngôi sao 

Hai bụi bông giấy hai bên cửa nhà cũng đủ cho bạn một giàn hoa quanh năm tỏa nắng lung linh hiên nhà, một giàn hoa giấy rực rỡ mà ai đi ngang cũng phải ngoái nhìn.

5. Giàn hoa giấy tỏa nắng

Một bụi hoa hồng leo màu hồng phấn trùm lên cửa nhà trông chẳng khác gì một bức tranh cổ tích. Chỉ còn thiếu một chàng hoàng tử duyên dáng cưỡi ngựa trắng lướt qua chiếc cổng đẹp như tranh này.

6. Giàn hồng leo màu hồng phấn

Giàn hoa giấy đỏ kết duyên với bụi hoa mười giờ hồng tím làm cánh cổng màu xanh lơ như khoác lên vẻ thơ mộng dịu dàng.

7. Màu sắc cầu vồng

Những loại dây leo lá to, lá nhỏ đan xen, hòa quyện cùng những bụi cây hai bên cổng, những nhánh dây leo rũ xuống từ trên cao… Tất cả như tô vẽ cho cánh cửa huyền bí dẫn vào một khu vườn bí mật.

8. Cánh cửa huyền bí

Một giàn hoa leo đỏ phủ lên cánh cổng xanh dương tạo nên hai mảng màu tương phản cuốn hút đến không ngờ.

9. Giàn hoa đỏ, cánh cổng xanh bắt mắt

Cổng nhà với hai cây cột trang nghiêm cùng những chi tiết trang trí tinh tế trên cổng dường như được tôn thêm nét đép cổ kính nhờ những bụi dây leo, dây nho quấn quýt mềm mại phủ từ trên nóc cổng xuống hai bên.

10. Trang nghiêm và mềm mại

Bức tường gạch vàng với khung cửa màu rêu nhạt trông thơ mộng hơn với những nhành cây thả từng chùm hoa tím như những giọt nước treo lơ lửng trên cổng nhà.