Ý tưởng lưu trữ thông minh và thú vị ở khu vực cửa ra vào

https://thietkenoithat3s.com
834
Những bài viết trước đây, Nội thất 3S đã đưa ra khá nhiều ý tưởng để thiết kế và tận dụng căn nhà và các đồ dùng trong nhà để tiết kiệm không gian, làm đẹp cho nơi sinh sống và đóng góp một phần không nhỏ vào việc tiết kiệm chi tiêu trong gia đình.

Những bài viết trước đây, Nội thất 3S đã đưa ra khá nhiều ý tưởng để thiết kế và tận dụng căn nhà và các đồ dùng trong nhà để tiết kiệm không gian, làm đẹp cho nơi sinh sống và đóng góp một phần không nhỏ vào việc tiết kiệm chi tiêu trong gia đình. Bài viết dưới đây sẽ tiếp nối chủ đề đó, bạn đọc hãy dành thời gian theo dõi các bài viết của chúng tôi để có nhiều ý tưởng áp dụng cho căn nhà của gia đinh mình. Không gian sống bạn sẽ trở nên gọn gàng và tiện dụng hơn với những ý tưởng lưu trữ thông minh và thú vị ở khu vực cửa ra vào dưới đây.Cùng tham khảo và chọn ra ý tưởng lưu trữ phù hợp nhất với không gian sống của bạn nhé.

1. Tủ đựng đồ cá nhân

Nếu không gian nơi cửa ra vào nhà bạn tương đối rộng, hãy đặt ở đó một chiếc tủ nhiều ngăn để đựng đồ cá nhân. Đó có thể là nơi bạn để giày dép, mũ, áo mưa, ô… vô cùng tiện dụng. Bạn có thể tìm mua các tủ cá nhân cũ của trường học hoặc công sở thanh lý và thêm vào một lớp sơn mới tươi tắn để biến không gian lối ra vào trở nên hoàn hảo và tiện dụng hơn bao giờ hết.

5-y-tuong-luu-tru-thiet-thuc-o-cua-ra-vao-0-1396184289

Góc lưu trữ hiện đại, sinh động nhờ tủ chứa đồ bắt mắt, gọn gàng

2. Kệ trưng bày kiêm móc treo 

Một chiếc kệ mở ở dưới có gắn nhiều móc treo sẽ là ý tưởng tuyệt vời để vừa tạo ra điểm nhấn trang trí vừa có thêm không gian lưu trữ nơi cửa ra vào. Trên bề mặt kệ bạn có thể bày hoa, ảnh, vài món đồ xinh xắn hoặc để tạm mũ, chìa khóa. Ở dưới là nơi treo áo, ô, túi xách rất tiện lợi.

Hãy biến hành lang nơi cửa ra vào trở thành nơi trưng bày bộ sưu tập phụ kiện thời trang của bạn.

3. Kệ báo

Nếu không thể thể đóng kệ treo hay đặt hệ tủ lớn, bạn có thể tận dụng những giá và hộp chứa đồ cũ, phủ cho chúng một lớp sơn mới và đặt vào góc lối ra vào để cất gọn các loại báo chí, giấy tờ hàng ngày mà không gây ra sự bừa bộn cho không gian bên trong. Đây cũng là nơi lưu trữ những món đồ như mũ, chìa khóa rất tiện lợi.

Góc lưu trữ sách báo giấy tờ giúp tránh gây ra sự bừa bộn cho không gian bên trong.

4. Tủ để giày dép

Đặt tủ giày ở khu vực cửa ra vào là điều phổ biến ở rất nhiều không gian sống bởi sự tiện dụng của nó. Tùy theo diện tích, bạn có thể đặt ở đây một chiếc tủ lớn, một kệ mở hoặc kiểu tủ ngăn lật thế này để lưu trữ giày dép gọn gàng, không tốn diện tích và rất thẩm mỹ.

Tủ đựng giầy thông minh và sáng tạo cho nhà chật.

5. Bảng lưu thông tin cho cả gia đình

Một chiếc bảng nhỏ cùng vài chiếc móc treo đơn giản treo ở khu vực cửa nhà sẽ là nơi bạn có thể ghi chú lại những đầu việc, lời dặn dò hay lời nhắn ngọt ngào đầy yêu thương cho các thành viên cho gia đình. Bạn cũng có thể tặng các thành viên trong gia đình sự ngạc nhiên với những món quà bất ngờ treo trên móc.

Những lời nhắn đáng yêu hay những công việc cần làm được ghi chú đầy đủ tại chiếc bảng tin nơi cửa ra vào.