Treehouse – Nhà giữa rừng cây

https://thietkenoithat3s.com
782
Treehouse nằm giữa vùng rừng núi hẻo lánh của vùng đất Buckhead, Georgia, Mỹ. Điểm đặc biệt khác lạ của ngôi nhà này là ba phòng nối với nhau, các cột nhà chính là những cây xanh vẫn đang phát triển tươi tốt và nhìn ngôi nhà đó như được bước ra từ một câu chuyện cổ tích. Hãy cùng chúng tối – thiết kế nội thất 3S tham quan ngôi nhà cổ tích này nhé.

Treehouse nằm giữa vùng rừng núi hẻo lánh của vùng đất Buckhead, Georgia, Mỹ. Điểm đặc biệt khác lạ của ngôi nhà này là ba phòng nối với nhau, các cột nhà chính là những cây xanh vẫn đang phát triển tươi tốt và nhìn ngôi nhà đó như được bước ra từ một câu chuyện cổ tích. Hãy cùng chúng tối – thiết kế nội thất 3S tham quan ngôi nhà cổ tích này nhé.

Secluded-Intown-Treehouse-01-850x567

Căn nhà giữa rừng cây – treehouse

Nằm ở trung tâm thành phố Atlanta, các ngôi nhà “Treehouse” giống như những viên ngọc, lấp ló dưới màu xanh mướt của cây rừng. Xuất hiện trên các tạp chí và truyền hình, những ngôi nhà này được coi như là một nơi thư giãn, nghỉ ngơi yên tĩnh, nhẹ nhàng, thơ mộng và lãng mạn nhất. Đến với những ngôi nhà kiểu này, bạn sẽ  cảm nhận được cái thơ mộng mà chỉ căn nhà đó mới có, và là điều níu giữ bước chân bạn.

Còn điều gì thú vị hơn khi mỗi sớm thức dậy, bên ngoài là những tiếng chim hót líu lo, ánh nắng xuyên qua những kẽ lá, tán cây. Bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình, cách xa thành phố xô bồ, tấp nập.

Secluded-Intown-Treehouse-02-850x567

Cầu thang nối giữa phòng khách với hai phòng ngủ

Treehouse gồm 3 phòng riêng biệt, các phòng được kết nối với nhau bằng những chiếc cầu thang và dây thừng.

Phòng khách:

Secluded-Intown-Treehouse-07-850x1296

Phòng khách với những dụng cụ đạm bạc, cổ kính

Phòng khách được trang trí bằng đồ gỗ nội thất cổ với hơn 80 năm tuổi, một cây đèn chùm 12 nến, bàn uống nước và ghế đủ ngồi dành cho 6 người. Cùng với các đồ nội thất trong phòng, căn phòng được mở rộng ra với ban công nhìn ra rừng tươi tốt, xanh mướt nhẹ nhàng. Vật dụng trong phòng khách nhìn rất sơ sài nhưng lại toát lên vẻ cổ kính, nhẹ nhàng. Mặt sàn được lát bằng các tấm gỗ chắc chắn. Tất cả đều được lấy từ thiên nhiên, toát lên vẻ gần gũi, hòa hợp cùng thiên nhiên.

Secluded-Intown-Treehouse-08-850x1275

Phòng ngủ của căn nhà Treehouse

Phòng ngủ:

Hai phòng ngủ được trang bị bao gồm một giường đôi, các đồ vật khá bắt mắt mà thực ra chúng được tận dụng từ những chiếc bánh xe. Phòng ngủ được đặt bên một dòng suối chảy qua và được đặt cách khá xa với phòng khách. Trong phòng được đặt thêm một chiếc bàn nhỏ, đơn sơ, một cây đàn, một chiếc lồng chim cổ, một tấm thảm trải sàn và những chiếc đèn cổ tích vừa thỏa mái lại mê hoặc lòng người.

Secluded-Intown-Treehouse-10-850x1275

Không gian phòng ngủ thoáng đãng và gọn gàng

Cửa sổ được đặt gần một cây cổ thụ cao lớn, bên cạnh nó là một chiếc võng nằm duwois một cây ngắn và có hơn 150 năm tuổi. Mỗi khi mở cửa là cả một không gian thoáng đãng, cả bầu trời của núi rừng được và để bạn được đắm mình dưới những lớp cây xanh dày.