Đồ gỗ tự nhiên cao cấp trong không gian nội thất chung cư

https://thietkenoithat3s.com
1060
Bất kì một người nào đó có phong cách và có kiến thức về nội thất đều muốn tìm cho mình một không gian nội thất với đồ gỗ tự nhiên cao cấp. Đó là vì một sàn gỗ đẹp dễ dàng phù hợp với cuộc sống sinh hoạt cũng như thẩm mỹ, đồng thời có độ bền lâu dài theo thời gian.

Bất kì một người nào đó có phong cách và có kiến thức về nội thất đều muốn tìm cho mình một không gian nội thất với đồ gỗ tự nhiên cao cấp. Đó là vì một sàn gỗ đẹp dễ dàng phù hợp với cuộc sống sinh hoạt cũng như thẩm mỹ, đồng thời có độ bền lâu dài theo thời gian. Ngôi nhà này được thiết kế bởi các kiến trúc sư của RYNTOVT Design, được thiết kế để tôn vinh đồ gỗ tự nhiên lên một mức độ mới. Đồ gố tự nhiên được sử dụng ở hầu hết các không gian trong ngôi nhà từ tường, các giá để đồ và hầu hết các không gian bao quát nội thất ngôi nhà được phủ bởi hệ thống gố tự nhiên mịn và bền đẹp. Thiết kế nội thất này được hoàn thành mang theo đó là cách thức sử dụng ánh sáng hợp lý, gỗ tự nhiên tạo nên sự sang trọng và ấm cúng trong ngôi nhà, vẻ đẹp từ đồ gỗ tự nhiên cao cấp mang đến nét sang trọng và tinh tế cho tổng thể nội thất.

Gỗ tự nhiên

Khu vực sinh sống mở rộng rãi, trong đó cung cấp nhiều sự chú ý vào các hạt thay đổi và chuyển màu của sàn gỗ.  Các bề mặt gỗ xây dựng từ những tầng cảm hứng để bao gồm các bảng tổ cà phê là một cũng như tùy chỉnh được xây dựng trong kệ trên nhiều bức tường.

Khu vực sinh sống mở rộng rãi, trong đó tạo nên nhiều sự chú ý hơn vào sự thay đổi màu của hệ thống sàn gỗ, bên cạnh đó là cảm hứng xây dựng nên vách gỗ tự nhiên cùng hệ thông kệ sách, tủ đồ tại phòng khách gia đình.

ánh sáng-gỗ-sàn

xây dựng-in-kệ sách

Một vài yếu tố của ngôi nhà mà không được làm từ gỗ sử dụng trung tính mát, như một bộ sofa màu xám, người trồng rừng bạc, đá phiến và rèm cửa tối, để giữ với giai điệu tổng thể của nội thất.  Ngay cả các rèm cửa tỏ lòng tôn kính đối với những cây ngoài cửa sổ với lụa sáng tạo mô hình cây chiếu của họ.

Một vài yếu tố của ngôi nhà mà không được làm từ gỗ được sử dụng màu trung tính mát, như một bộ sofa màu xám, các chậu cây màu bạc, đá phiến và rèm cửa tối, để giữ sự sáng tạo của tổng thể không gian nội thất. Hệ thống rèm của cũng được chọn lựa kĩ càng để lấy được hình ảnh của cây xanh bên ngoài ngôi nhà, và một phần của ánh sáng tự nhiên vào không gian sống.

màu xanh lá cây-giọng-tường

Nơi các nhà thiết kế lựa chọn để bao gồm các vụ nổ của màu sắc tươi sáng, nó thực sự nổi bật, bắt đầu với một tác phẩm trừu tượng quá khổ trong phòng khách.  Những màu sắc tươi sáng chắc chắn lấy cảm hứng từ thiên nhiên, nhưng trái ngược với nổi bật với bề mặt xung quanh, nó là, nếu như toàn bộ nhà hoạt động như một khung hình.

Nơi đây các nhà thiết kế lựa chọn một bức tranh với nhiều màu sắc tươi sáng, nó thực sự nổi bật, là một tác phẩm trừu tượng quá khổ trong phòng khách. Những màu sắc tươi sáng chắc chắn lấy cảm hứng từ thiên nhiên, nhưng trái ngược với sự nổi bật đó là không gian bề mặt xung quanh được hình dung như một khung hình cho bức tranh màu sắc này vậy.

custom-gỗ-console

Việc sử dụng các rãnh sáng tạo trong các kệ tủ và các hành vi như trang trí đơn giản, cho phép các thợ thủ công ở phía sau nhà để thể hiện kỹ năng của họ chứ không phải là che chúng với sơn hoặc phần cứng.

Việc sử dụng các rãnh sáng tạo trong các kệ tủ nó như là một sự trang trí vậy. Thay vì che lấp các khe hở đó bằng sơn hoặc phần cứng khác thì các kiến trúc sư cho phép các người thợ được sáng tạo từ cả những khe hở của đồ nội thất.

gỗ tự nhiên-ăn-bảng

gỗ thiết kế

hiện đại gỗ nội thất

gỗ-on-gỗ-thiết kế

màu xám-modular-sofa

gỗ ghế

sáng-gỗ phòng ngủ

màu xám-curtain-options

 

gỗ nội thất-ideas

Trong căn phòng của bé, chúng tôi cũng nhận được một pop đặc biệt của độ sáng trong bức tường vôi giọng xanh.  Trong khi màu xanh lá cây chắc chắn là một màu sắc kết hợp chặt chẽ với thiên nhiên, bóng râm là tất cả, nhưng điện, cho không gian đặc biệt này một hiệu ứng bắt mắt.  Nhưng gỗ không phải là xa phía sau, đặc biệt là ở các bàn tùy chỉnh bao gồm các chi nhánh chưa hoàn thành như hỗ trợ.

Trong căn phòng của bé, có thể nhận thấy một gam màu đặc biệt, đó là màu xanh lá cây tươi sáng. Trong khi màu xanh lá cây chắc chắn là một màu sắc kết hợp chặt chẽ với thiên nhiên, kết hợp với nó là rèm cửa màu tối hơn, lớp chăn ga màu nâu sáng như là một sự gắn kết hài hòa và gần gũi với cuộc sống thiên nhiên.

hiện đại gỗ cửa chớp

custom-wood-kệ

đơn giản-trắng-phòng tắm

gỗ phòng ngủ

minimalist-kids-phòng

thiên nhiên-gỗ-cảm hứng

cây-nghệ thuật-sự lựa chọn

Cuối cùng, phòng tắm thực sự giảm thiểu (nhưng không hoàn toàn bỏ qua) với chủ đề gỗ tự nhiên.  Thay vào đó, lấp lánh gạch trắng và đồ đạc sứ giữ cho mọi thứ đơn giản và thanh lịch.

Phòng tắm là một sự đơn giản và thanh lịch, thay thế ý tưởng chủ đạo tự gỗ tự nhiên là màu trắng của gạch men đem đến sự đơn giản và dễ chịu cho không gian này.

sứ chìm thiết kế

hiện đại gỗ phòng tắm

Dưới là mặt bằng bố trí nội thất của căn hộ rất hấp dẫn và đáng để mơ ước này

nhà bố trí

 

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế nội thất nhà phố