Nghệ thuật trang trí với tranh tường độc đáo

https://thietkenoithat3s.com
772
Căn nhà với tên gọi Shades of White là một căn nhà hiện đại, nằm ở Warsaw, Ba Lan. Với cách thiết kế nội thất hiện đại, trang nhã đã khiến căn nhà bừng sáng và vô cùng độc đáo.

Căn nhà với tên gọi Shades of White là một căn nhà hiện đại, nằm ở Warsaw, Ba Lan. Với cách thiết kế nội thất hiện đại, trang nhã đã khiến căn nhà bừng sáng và vô cùng độc đáo.

1oval-crib

Với cách thay đổi trong cách trang trí tường nó đã trở thành cách trang trí nhà phá cách, tạo ra một không gian thoáng mát và ánh sáng hài hòa.

modern-residence-34

Với diện tích 140m2 tương đương với 1507 feet, căn nhà đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật, trở thành mẫu nội thất hiện đãi, đầy mới lạ.

modern-residence-44

Việc bố trí nội thất trong nhà được mô tả bởi các nhà thiết kế đơn giản và sáng tạo. căn nhà gồm 1 phòng khách, một phòng ăn, một phòng bếp được nối liền với nhau và sử dụng hệ thống cửa trượt. Vừa đáp ứng được nhu cầu kín đáo khi cần thiết lại tạo không gian rộng hơn, thoáng hơn khi sử dụng.

modern-residence-98

Phòng ngủ, phòng tắm, phòng thay đồ và phòng giặt đồ được bố trí riêng biệt. Hai khu sinh hoạt này được phân chia rõ ràng bởi các bức tường, trên đó được trang trí bằng các bức tranh tường nghệ thuật từ Tyzierski, một nghệ sĩ đồ họa người Ba Lan. Nhờ sử dụng cách trang trí này đã tạo nên tính hiện đại cho căn hộ chung cư. Mời bạn đọc cùng xem các hình ảnh về căn nhà dưới các góc độ khác nhau:

modern-residence-98

modern-residence-115

modern-residence-125

modern-residence-144

 

 

 
 

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế nội thất nhà phố