Thiết kế nội thất bằng gỗ tự nhiên đẹp và chất lượng

https://thietkenoithat3s.com
1289
Từ xưa người Việt đã thích dùng gỗ tự nhiên trong thiết kế nhà ở, đóng đồ đạc trong ngôi nhà bởi các đặc tính tốt, bền và đẹp của nó. Vật liệu gỗ tự nhiên ngày này vẫn được nhiều các gia đình ưa chuộng trong các thiết kế nội thất. Để các thiết kế cho ngôi nhà bạn được đẹp và tốt hơn bạn cũng cần có những kiến thức cơ bản về vật liệu gỗ tự nhiên trong thiết kế nội thất.

Từ xưa người Việt đã thích dùng gỗ tự nhiên trong thiết kế nhà ở, đóng đồ đạc trong ngôi nhà bởi các đặc tính tốt, bền và đẹp của nó. Vật liệu gỗ tự nhiên ngày này vẫn được nhiều các gia đình ưa chuộng trong các thiết kế nội thất. Để các thiết kế cho ngôi nhà bạn được đẹp và tốt hơn bạn cũng cần có những kiến thức cơ bản về vật liệu gỗ tự nhiên trong thiết kế nội thất.

Các yếu tố để chọn lựa gỗ tự nhiên trong thiết kế nội thất

Vật liệu gỗ tự nhiên có nhiều đặc điểm, ưu điểm lớn để các gia đình chọn lựa vật liệu này trong các không gian sống. Gỗ tự nhiên mang lại nét đẹp tự nhiên và mộc mạc cho không gian sống. Với đặc điểm màu sắc tự nhiên mang lại nét thân thiện và ấm cúng cùng với đó là các đường vân, đường cong mềm mại tự nhiên tạo nên nét hấp dẫn cho không gian nội thất. Các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên có một vẻ đẹp rất riêng trên từng thớ gỗ và trên từng sản phẩm đó chính là sự ấn tượng đặc biệt của vật liệu này.

Đặc điểm của gỗ tự nhiên

  • Đa dạng về màu sắc và vân gỗ
  • Đặc trưng bởi những “mắt gỗ” – kết quả tự nhiên của sự phát triển và hình thành các nhánh cây
  • Dẻo dai
  • Cứng chắc, liên kết chắc chắn
  • Dễ chế tác ra những họa tiết, kết cấu mang tính mỹ thuật

Độ bền của gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên có độ bền cao, một số loại gỗ thuộc dạng quý hiếm còn gia tăng giá trị của gỗ theo thời gian sử dụng. Có độ bền cao khi tiếp xúc với nước nếu được xử lý tốt trong công đoạn sản xuất nội thất, rất bền trong môi trường khô ráo. Nội thất làm từ gỗ tự nhiên có sự chắc chắn và chịu được va đập tốt.

Thiết kế nội thất chung cư bằng vật liệu gỗ tự nhiên tại chung cư Thăng Long Number One

Thiết kế nội thất chung cư bằng vật liệu gỗ tự nhiên tại chung cư Thăng Long Number One

Mẫu thiết kế nội thất chung cư bằng vật liệu gỗ tự nhiên

Có được nhiều ưu điểm tốt và hợp lý nên nội thất gỗ tự nhiên được khá nhiều khách hàng của nội thất 3S chọn lựa, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một mẫu thiết kế nội thất chung cư sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên trong thiết kế. Không gian nội thất chung cư ấm cúng, bền chắc và đặc biệt mong muốn có được không gian thân thiện với nét đẹp tự nhiên. Đây là một gợi ý cho không gian nội thất chung cư với gỗ tự nhiên đẹp và chất lượng.

Thiết kế chung cư này mang phong cách hiện đại kết hợp cùng với đó là các hoa văn gỗ truyền thống, các cách thức sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên để trang trí cho không gian ngôi nhà. Chính điều này mang lại một nét thân thiện, sự ấm cúng và thoải mái trong quá trình sinh hoạt.

Một kệ bar ngăn cách không gian của phòng bếp và phòng ăn cho các bữa ăn nhanh, hay cho một ly sữa buổi sáng làm nên tiện ích sử dụng cho gia chủ. Toàn bộ không gian của phòng khách, phòng ăn và bếp đều được thiết kế bằng gỗ tự nhiên với màu sắc ấm cúng, đường vân tự nhiên tạo được nét đẹp thiện cảm.

Thiết kế của tủ đựng giầy bên lối vào nhà.

Không gian phối cảnh của phòng khách

Sử dụng hệ bàn trà thấp, sofa được chọn lựa phù hợp và tất nhiên là sử dụng toàn bộ bằng vật liệu gỗ tự nhiên

Các đồ nội thất gỗ trong căn chung cư này đều được đội ngũ thợ có tay nghề của 3S đóng tại xưởng, đảm bảo độ bền, tính năng cũng như chất lượng tốt cho sản phẩm.

Không gian phòng ngủ chính được thiết kế hiện đại, bức tường đầu giường được trang trí bởi các khung chữ nhật bằng gỗ kết nối lại với nhau bao bọc hai bên là 2 tấm giương lớn giúp căn phòng có cảm giác rộng rãi hơn. Tông màu ấm cúng tạo cho phòng ngủ có được cảm giác dễ chịu, để thực sự là nơi cho bạn những giấc ngủ ngon, lấy lại năng lượng sau một ngày dài với công việc.

Không gian phòng ngủ cho trẻ với màu sắc tươi vui hơn từ ga và đệm, bên cạnh đó các đồ gỗ nội thất bằng gỗ tự nhiên vẫn phát huy được sức mạnh của mình trong không gian này, sử dụng màu sắc sáng hơn để phù hợp hơn với lứa tuổi con trẻ, không gian mang lại sự năng động, vui tươi cho chủ nhân nhỏ tuổi trong ngôi nhà.

Bàn học được bố trí gần cạnh cửa số giúp không gian nội thất phòng trẻ em có đầy đủ ánh sáng cho việc học tập và sinh hoạt.

Phòng ngủ thứ 4 được thiết kế đơn giản, gọn gàng theo sở thích của thành viên trong gia đình. Một tủ đựng quần áo bằng gỗ tự nhiên lớn đảm bảo đủ không gian lưu trữ.

Click để xem mẫu và ưu đãi của thiết kế nội thất nhà phố